Một người dùng Twitter vừa đăng tải những hình ảnh render đầu tiên về thế hệ thứ hai của Galaxy Fold. Galaxy Fold 2 theo như ảnh cho thấy thì sẽ có cụm camera sau hình chữ nhật và sẽ chạy chip Snapdragon 865.

Những bức ảnh này được chia sẻ bởi người dùng Ben Geskin trên Twitter, thông qua ảnh render này thì Galaxy Fold 2 có vẻ sẽ có màn hình hơn lớn hơn. Theo dự đoán, nó sẽ sở hữu màn hình kích thước lên tới 7.7-inch lớn hơn so với 7.3-inch như chiếc Galaxy Fold hiện nay. Ngoài ra thì màn hình này cũng được cho là sẽ có tần số quét lên đến 120Hz và sẽ sở hữu camera đục lỗ đặt ở một góc.

Bên cạnh đó màn hình ngoài của máy cũng được tăng lên thành 6.4-inch và theo hình ảnh thì hai cạnh trên và dưới máy sẽ được kéo dài ra. Camera ở màn hình phụ này sẽ sử dụng thiết kế giọt nước chứ không phải đục lỗ. Cuối cùng là cụm camera của máy ở mặt lưng sẽ có hình dạng hình chữ nhật giống như Galaxy S20 gần đây. Về thông số camera thì camera trước 10MP, camera chính gồm 12MP rộng, 12MP siêu rộng và 64MP tele với cảm biến DepthVision. Sau cùng về cấu hình, dự đoán thì máy sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm với kết nối 5G.