Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnLộ diện ảnh render cùng thông số của Huawei Watch Fit 3

Lộ diện ảnh render cùng thông số của Huawei Watch Fit 3

Mới đây một nhà bán lẻ tại Đức đã vô tình để lộ ảnh render cùng thông số của Huawei Watch Fit 3 trước sự kiện ra mắt.

Huawei đã không ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit 3 cùng lúc với dòng Pura 70 mới mà thay vào đó theo các dự đoán thì hãng sẽ ra mắt vào ngày 7/5 sắp tới. Rất có khả năng nó sẽ được ra mắt cùng với MateBook X Pro 2024.

Một nhà bán lẻ tại Đức đã vô tình để lộ ảnh render cùng thông số của chiếc vòng đồng hồ thông minh này. Theo đó Huawei Watch Fit 3 đã chuyển hướng từ tỷ lệ khung hình cao giống của Huawei Band sang thiết kế vuông vắn hơn, thiết bị sẽ có màn hình OLED 1.82-inch với độ phân giải 480 x 480px. Màn hình được bao bọc trong khung hợp kim nhôm và sẽ có các tuỳ chọn màu đen, trắng, vàng và hồng. Tuy nhiên, thân đồng hồ không phải hình chữ nhật, nó có kích thước 36.3 x 43.2 x 9.9mm và trọng lượng 26g.

Đi kèm các màu sắc sẽ có thêm một vài lựa chọn dây đeo như cao su fluoroelastomer và da. Đồng hồ sẽ được hoàn thiệnchống nước lên đến 5 ATM với dung lượng lưu trữ chỉ 4GB, sử dụng Bluetooth 5.2 để kết nối với smartphone (Android 8+, iOS 13+). Đồng hồ sẽ có tích hợp GPS riêng, có loa và microphone để xử lý các cuộc gọi.

Về các tính năng theo dõi sức khoẻ thì theo thông tin rò rỉ cho biết Huawei Watch Fit 3 sẽ được trang bị các cảm biến nhịp tim và oxy máu thông thường. Đồng hồ cũng sẽ có tính năng theo dõi giấc ngủ của bạn và theo dõi các buổi tập luyện, cùng với các tính năng lập kế hoạch và hồ sơ tập luyện,… Bên trong đồng hồ sẽ có pin 400mAh hứa hẹn sử dụng đến 10 ngày và sử dụng bộ sạc 2 chân. Giá bán sẽ khởi điểm từ 160 Euro cho tuỳ chọn dây cao su.

NguồnGSM Arena

Huawei Watch Fit 3, đồng hồ Huawei Watch Fit 3

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan