Trang chủTin tứcMobileLộ ảnh Google Pixel 6 cho thấy thiết kế mới lạ cùng...

Tin liên quan

Lộ ảnh Google Pixel 6 cho thấy thiết kế mới lạ cùng chip mới

Mới đây các bức ảnh render của chiếc Google Pixel 6 đã lộ diện, cho thấy một thiết kế mới lạ cùng với đó là tin đồn về chip mới “Whitechapel”.

Dựa vào các ảnh render này, Google Pixel 6 sẽ có một thiết kế mới lạ đáng chú ý. Ở màn hình trước, Pixel 6 đã đưa camera trước ra giữa màn hình, đồng thời ở mặt sau của máy cũng có thay đổi đó là tách biệt ba phần ra với phần của cụm camera lồi lên. Theo người đăng tải là Jon Prosser, đây là thiết kế mới mà ông có được trong một bản live trên tay sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên vì không có ảnh thực tế nên ông hợp tác với một hoạ sĩ để phác thảo ảnh render.

Ngoài ra thì có tin đồn rằng Pixel 6 sẽ có bên trong là con chip “Whitechapel” hợp tác với Samsung, đồng thời sự hợp tác này cũng đem đến một chút sắc thái của Samsung như font chữ có phần giống. Hiện tai đây mới chỉ là các tin đồn đầu tiên, chưa rõ chiếc smartphone này có phải là một flagship hay chỉ smartphone tầm trung. Đồng thời tính đến hiện tại cũng chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


MSI

Tin gần đây