Trang chủTin tứcMobileLộ ảnh cho thấy thiết kế cụm camera mới của Galaxy Z...

Lộ ảnh cho thấy thiết kế cụm camera mới của Galaxy Z Fold6

Theo rò rỉ mới từ leaker Ice Universe thì Samsung Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt sẽ có nếp gấp trên màn hình chính sẽ khó nhìn thấy hơn và đặc biệt là cụm camera cũng được thiết kế lại.

Leaker Ice Universe tiết lộ Samsung Galaxy Z Fold6 sắp ra mắt sẽ có nếp gấp trên màn hình chính khó nhìn thấy hơn và đặc biệt là cụm camera cũng được thiết kế lại. Trước đó cũng đã có thông tin cho biết Samsung cũng sẽ làm mờ nếp gấp trên chiếc Z Flip6, được cho là nhờ lớp kính UTG dày hơn từ 30µm tăng lên 50µm. Tuy nhiên theo báo cáo trước đó thì nếp gấp này vẫn sẽ có nhưng mờ hơn so với các thế hệ trước.

Lộ ảnh cho thấy thiết kế cụm camera mới của Galaxy Z Fold6
Camera của Z Fold6 và Z Fold5

Về camera, Ice Universe đã chia sẻ cận cảnh một trong những ống kính của chiếc Z Fold6, hình ảnh không tiết lộ gì nhiều nhưng có thể thấy ống kính này có một vòng tròn với họa tiết rãnh xung quanh trong khi Z Fold5 chỉ có một vòng kim loại nhỏ xung quanh ống kính. Theo các tin đồn thì năm nay Samsung vẫn sẽ trang bị cùng cảm biến camera, chỉ có bản Galaxy Z Fold6 Ultra mới được nâng cấp lên cảm biến ISOCELL HP2 200MP giống với S23 Ultra và S24 Ultra.

Dự kiến các smartphone gập sẽ được ra mắt vào tháng 7, cùng một số thiết bị khác đáng chú ý như Galaxy Ring.

NguồnGSM Arena

camera Galaxy Z Fold6, Galaxy Z Fold6

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan