Trang chủTin tứcGameLiên Quân tung bão quà tặng dành cho các game thủ trong...

Tin liên quan

Liên Quân tung bão quà tặng dành cho các game thủ trong dịp lễ 30/4 – 1/5

Liên Quân Mobile tặng free hàng loạt quà cực khủng cùng thử thách thú vị trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 01/05 cho toàn bộ game thủ Liên Quân.

Làm sao để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/5 theo một cách thật đáng nhớ nhất? Nhiều người sẽ chọn cho mình một chuyến đi chơi xa, hay quyết tâm dành thời gian “cày nát” bộ phim yêu thích. Nhưng dù có làm gì thì chắc chắn có một việc mà bạn không nên bỏ lỡ trong kỳ nghỉ lễ này, chính là chơi game cùng các chiến hữu của mình để gia tăng “gắn kết” tình cảm.

Đặc biệt là khi Liên Quân Mobile  mang đến chuỗi sự kiện “Rủ bạn lập team – Rinh Quà Như Ý” cực bùng nổ cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn bắt đầu từ ngày 19/4 tới ngày 5/5!

Một lễ hội giải trí thực sự sẽ được diễn ra dành cho các game thủ Liên Quân với loạt quà khủng như free tướng và trang phục mới, tặng trang phục tới bậc S+ hữu hạn cùng các phần quà giá trị khác như iPhone, Airpod,…

Sự Kiện Năng Lượng Chiến Thắng

Sự kiện được diễn ra từ ngày từ ngày 26/04 – 25/5.

Đúng với tinh thần đồng đội của một game moba hàng đầu, ở sự kiện này người chơi sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ rất đặc biệt với các chiến hữu của mình. Cụ thể, khi tham gia vào sự kiện, người chơi sẽ có 2 cột năng lượng là Tình Bạn và Chiến Đấu. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ như mời thành công một người bạn cũ quay lại game để kiếm được điểm và nạp đầy hai cột năng lượng.

Nhiệm vụ thú vị này sẽ giúp cho người chơi kết nối lại cùng những người động đội đã từng sát cánh với mình. Đây chắc hẳn là cơ hội mà bất cứ một game thủ nào cũng cần được có!

Sau khi nạp đầy 2 cột năng lượng người chơi sẽ chọn ngay được một skin bậc S hoặc S+ hữu hạn như ý. Ngoài ra khi nạp đầy được năng lượng tình bạn, người chơi sẽ được tham gia một lần quay may mắn để có cơ hội nhận được: iPhone 13 Pro Max, Airpod 3, sao bảo hộ hoặc rương trang phục chọn 1.

Sự Kiện Nhận Miễn Phí Tướng Mới Yan

Yan – vị tướng mới đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Liên Quân sẽ chính thức được tặng hoàn toàn miễn phí thông qua sự kiện từ ngày 19/4 đến 6/5.

Khi tham gia vào sự kiện này, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản trong game như đăng nhập, chơi 1 trận 5v5 để tích lũy đá Ngộ Tính. Tích lũy đủ 400 đá, bạn sẽ mở khóa được tướng Yan miễn phí.

Đây là sự kiện mà các game thủ chắc chắn không nên bỏ qua để sở hữu được Yan, vị tướng được cho là khắc tinh mới đáng gờm của Florentino và sẽ trở thành bá chủ đường Top trong thời gian tới.

Sự kiện đặc quyền ngày 5v5

Sự kiện diễn ra từ ngày 01 – 03/05. Chỉ cần đăng nhập và chơi game 5v5 trong 3 ngày này, người chơi còn nhận được các phần quà hấp dẫn như: sao hộ mệnh, mở khóa toàn bộ tướng, khung viền 5v5, hiệu ứng biến về 5v5.

Tại sự kiện đặc quyền ngày 5v5, lần đầu tiên chế độ chia sẻ trang phục sẽ được khởi động. Theo đó, người chơi có thể sử dụng toàn bộ các trang phục khi nhận được sự chia sẻ từ bạn bè.

Sự kiện lập đội ăn ý nhận quà hợp lý và Đăng nhập nhận Ata

Trong thời gian từ ngày 01/05 đến ngày 05/05 của sự kiện Lập Đội Ăn Ý – Nhận Quà Hợp Lý chỉ cần lập đội chơi game cùng bạn bè là người chơi đã có thể nhận được các phần quà từ Garena Liên Quân Mobile. Cùng với đó, trang phục mới Ata Mèo Đi Mưa cũng sẽ được tặng free cho các game thủ đăng nhập vào game trong 3 ngày 1-2-3/05.

Với chuỗi sự kiện bùng nổ cùng những quà tặng đầy hấp dẫn “Rủ bạn lập team – Rinh Quà Như Ý” chắc chắn sẽ là một lễ hội thực thụ dành cho các fan của Liên Quân trong dịp lễ 30/4 – 01/05 này! 

Các bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận quà nào nhé. Tìm hiểu chi tiết thông tin chuỗi sự kiện tại: https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/chuoi-su-kien-ru-ban-lap-team-rinh-qua-nhu-y 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh