Cellphones

LG sẽ sớm ra mắt smartphone W-Series tại Ấn Độ. Loạt smartphone mới của LG sẽ được cung cấp độc quyền thông qua nhà bán lẻ Amazon. Đây là một điện thoại tầm trung nhưng có nhiều tính năng của các dòng cao cấp như ống kính góc rộng, ba camera, với nhiều chế độ chụp ảnh.

LG W Series có thiết kế mặt lưng bằng kính, khung kim loại với lớp phủ phía sau màu gradient hấp dẫn, cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng và phía trước là màn hình giọt nước. Về cấu hình, nó sẽ chạy chip Helio P60 tám nhân, GPU MP3 Mali-G72. Về mặt quang học, LG W Series đã được tiết lộ có thiết lập 3 camera phía sau và một camera phía trước đặt ở phần giọt nước.

Dòng LG W sẽ được trang bị pin 4,000mAh, và sử dụng công nghệ loa Boombox mới nhất của công ty, lần đầu tiên xuất hiện cùng LG G7 năm ngoái. Tất cả thông tin về sự kiện ra mắt dòng LG W tại thị trường Ấn Độ sẽ được công bố chính thức trong thòi gian tới, dự kiến sẽ có nhiều model khác nhau trong dòng sản phẩm này. Mức giá đề nghị của LG W Series từ 12,999 Rs (5 triệu đồng).