Trang chủSự kiệnMWC 2024LG V30 sẽ được nâng cấp tích hợp thêm công nghệ AI...

LG V30 sẽ được nâng cấp tích hợp thêm công nghệ AI tại MWC 2018

Theo những tin đồn trên các trang báo điện tử lớn, tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC) năm nay LG sẽ tung ra phiên bản LG V30 được nâng cấp tích hợp các công nghệ AI.

Theo những tin đồn, một công ty tại sứ sở Kim Chi đã phát triển “Vision AI” để camera của những chiếc điện thoại tích hợp công nghệ này sẽ thông mình và dễ dàng sử dụng hơn. Vision AI sẽ tự động phân tích bạn đang định chụp gì và đưa ra các chế độ gợi ý tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh bạn đang chụp bap gồm 8 chế độ: chân dung, thức ăn, động vật, cảnh quan, thành phố, hoa, bình minh và hoàng hôn. Vision AI có thể lấy được góc và màu của vật thể, bất kì sự phản chiếu nào ở xung quanh cũng như ánh sáng và độ bão hòa để tạo nên những bức ảnh tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Vision AI còn được cho biết là rất hữu ích khi mua sắm cùng các khả năng được tích hợp cho phép tìm kiếm hình ảnh hoặc quét mã QR để cho bạn biết nơi bạn có thể mua được các sản phẩm trong hình (ngoài ra cũng có các sản phẩm tương tự) với mức giá thấp nhất.

Ngoài những nâng cấp về camera, LG cũng sẽ giới thiệu Voice AI đi cùng với Google Assistant. Voice AI sẽ được thêm nhiều câu lệnh mới hầu hết đều được kết nối với Vision AI cùng với 23 câu lệnh độc quyền của LG. Bạn sẽ có thể yêu cầu Voice AI chụp hình ở chế độ toàn cảnh, thức ăn, hoặc nguồn sáng thấp. Nó cũng có thể quay video slo-mo nếu bạn yêu cầu và thậm chí tím kiếm hình ảnh và quét mã QR giúp nâng cao trải nghiệm khi mua sắm hơn.

LG V30 sẽ được nâng cấp tích hợp công nghệ AI tại MWC 2018

LG cho biết đây chỉ là những dự định ban đầu trong cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo AI của hãng dành cho V30, LG hiện tại vẫn chưa tiết lộ gì thêm. Có thể trong tương lai, trí tuệ nhân tạo mà LG phát triển sẽ còn kinh ngạc hơn nữa.

NguồnEngadget
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan