Trang chủTin tứcMobileLG tung video giới thiệu LG Velvet với thiết kế cao cấp

LG tung video giới thiệu LG Velvet với thiết kế cao cấp

Sau những bức ảnh phác thảo về thiết kế mới, LG vừa mới đây đã đăng tải một video giới thiệu thiết kế điện thoại mới của công ty mang tên LG Velvet.

Thông qua video, LG xác nhận rằng chiếc điện thoại LG Velvet này sẽ chạy chip Snapdragon 765 từ Qualcomm. Ngoài ra một số thiết kế mới mà LG nhắc tới trước đó cũng đã có thể thấy rõ ràng hơn, điển hình là cụm camera sắp xếp hàng dọc với các ống kính nhỏ dần lấy cảm hứng từ “giọt mưa rơi” với ba camera và một đèn flash. Tại mặt trước, LG Velvet còn có camera trước cũng theo dạng giọt nước được đặt tại giữa viền trên.

Đoạn video xác nhận rằng LG Velvet sẽ có các màu trắng, đen, đỏ và xanh; video còn cho biết chất liệu sử dụng của thiết bị chính là một trong những điểm nhấn và sẽ rất ấn tượng với việc LG mô tả rằng “mặt lưng sẽ bắt trọn ánh sáng và sẽ phản chiếu lại ‘lung linh’ hơn”.

LG tung video giới thiệu LG Velvet với thiết kế cao cấpLG tung video giới thiệu LG Velvet với thiết kế cao cấpLG tung video giới thiệu LG Velvet với thiết kế cao cấpMột số điểm nhấn khác nữa là các cạnh máy được làm hơi vuông góc và các viền máy được làm cong hơn. Ngoài ra, thiết bị có vẻ như sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C và vẫn sẽ giữ được cổng tai nghe 3.5mm. LG tiết lộ rằng chiếc LG Velvet sẽ được ra mắt vào 15/5 và từ đây cho tới lúc đó công ty sẽ còn tiết lộ nhiều hơn về chiếc smartphone này.

NguồnTechradar
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan