LG vừa đăng tải video về sự kiện IFA 2019 sắp diễn ra, trình diễn lại chiếc smartphone V50 ThinQ và rất có thể LG cũng sẽ giới thiệu V60 tại đây.

LG cũng đi theo xu thế 2019 là màn hình gập, nhưng với một cách đơn giản hơn là LG V50 với màn hình gắn kèm qua case máy. Sự kiện IFA sắp được diễn ra, LG đã đăng tải một video với phong cách 8-bit vui nhộn, giới thiệu một thiết bị có hai màn hình và đường đi tới sự kiện IFA 2019 vào ngày 6/9 sắp tới. Dự kiến LG sẽ trình diễn lại LG V50 ThinQ trước đó đã trình diễn tại MWC, nhưng theo thông thường thì LG sẽ giới thiệu sản phẩm mới vào nửa cuối năm nên nhiều dự đoán thiết bị mà công ty nhắc tới sẽ là LG V60.

Nói tới LG V50 ThinQ, màn hình thứ hai của nó là Second Screen đem đến nhiều tính năng tuyệt vời. Nó có thể được kết nối qua Bluetooth, trở thành một gamepad hoặc xem video, cũng có thể sử dụng nó hỗ trợ chụp ảnh nữa. Nếu LG ra mắt V60 tại IFA 2019 sắp tới, nhiều người dùng hy vọng rằng hãng vẫn sẽ giữ lại chiếc màn hình đôi này cho V60 và nâng cấp các tính năng của nó. Nếu LG ra mắt, dự đoán nó sẽ có con chip Snapdragon 855 (hoặc 855+), bộ ba camera sau, khả năng chống nước và jack cắm tai nghe 3.5mm. Tình hình tài chính gần đây của LG không thật sự tốt có lẽ là vì các thiết bị di động, trong đó có cả LG V50 ThinQ.