Trang chủTin tứcĐiện tử tiêu dùngLG ra mắt LG PuriCare Pro - Máy lọc không khí tầm...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

LG ra mắt LG PuriCare Pro – Máy lọc không khí tầm trung mới với các tính năng tiên tiến

Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG) cho ra mắt sản phẩm mới thuộc dòng Máy lọc không khí LG Puricare, mang tên LG PuriCare Pro. Đây là chiếc máy lọc khí tầm trung với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả lọc khí cao nhờ tích hợp công nghệ lọc khí tiên tiến có khả năng loại bỏ: bụi mịn PM10, PM2.5, PM1.0 và PM0.02, phấn hoa, mạt cưa, formaldehyde, và các tác nhân gây hại khác trong không khí như khí SO2, NO2.

Máy lọc LG PuriCare Pro được trang bị bộ lọc đa màng tiên tiến. Lớp bảo vệ đầu tiên là Màng lọc thô giúp lọc sạch các hạt bụi to, tóc, lông thú và cả vi khuẩn. Tiếp sau đó chính là màng lọc chống dị ứng HEPA giữ lại bụi mịn PM 10, PM 2.5, PM 1.0 và PM 0.02, bụi cát, chất gây dị ứng như phấn hoa hay mạt bụi và nấm mốc. Lớp màng khử mùi trong cùng sẽ khử hợp chất formaldehyde cực kì độc hại – nguyên nhân gây ra các căn bệnh nghiêm trọng; máy đồng thời khử cả khí SO2 và NO2 trong khói và mùi hôi trong nhà. Máy lọc LG PuriCare Pro mang lại hiệu quả lọc khí đáng chú ý hơn các sản phẩm cùng phân khúc nhờ vào bộ phát Ion giải phóng hơn 2 triệu ion, tăng hiệu quả khử khuẩn; bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng.

Máy lọc không khí LG PuriCare Pro được trang bị bộ cảm biến bụi mịn PM1.0 và khí gas hiện đại nhất. Thông qua Màn hình và Đèn hiển thị thông minh, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết tình trạng chất lượng không khí trong nhà. Cụ thể, màn hình hiển thị nồng độ bụi PM10, PM2.5, và PM1.0 thông qua 4 màu sắc và số liệu thực theo thời gian. Máy lọc không khí LG Puricare Pro được trang bị các công nghệ cốt lõi, động cơ đảo chiều thông minh, mang lại hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, giảm tối đa tiếng ồn nhưng với giá thành hợp lý.

Không chỉ là một giải pháp kiểm soát chất lượng không khí trong nhà, LG PuriCare Pro còn có thiết kế hiện đại và đẹp mắt, nhận được một số giải thưởng danh giá, trong đó có giải Red Dot Design Award cho thiết kế công thái học nổi bật. Thiết kế hình trụ tròn với các góc viền mềm mại của LG PuriCare Pro mang lại sự khác biệt hơn so với hình dạng hộp góc cạnh thông thường của phần lớn các máy lọc hiện nay, tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho không gian sống.

Sản phẩm LG PuriCare Pro
Màn hình và đèn hiển thị thông minh của LG PuriCare Pro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh