Theo trang DigiTimes đưa tin, ba nhà sản xuất lớn là LG Innotek, Sharp và O-Film sẽ đảm nhiệm các đơn đặt hàng sản xuất mô-đun camera cho dòng iPhone 12 sắp tới của Apple.

Bên cạnh việc ba nhà sản xuất này sẽ đảm nhiệm các đơn đặt hàng mô-đun camera cho iPhone 12, DigiTimes cũng đề cập tới việc Apple sẽ sử dụng màn hình OLED cho tất cả các mẫu iPhone 12 năm nay. Trước đó nhà phân tích Ross Young đã có báo cáo mới về tính năng mà ông dự đoán sẽ có trên các màn hình iPhone 12 mới.

Theo DigiTimes, dòng iPhone 12 năm nay dự kiến sẽ có bốn thiết bị với ba kích thước gồm 5.4-inch, hai chiếc với màn hình 6.1-inch và lớn nhất là 6.7-inch. Dự đoán thì LG sẽ là nhà cung cấp mô-đun camera cho hai chiếc iPhone 12 có kích thước 6.1-inch và 6.7-inch với số lượng dự kiến khoảng 35-40 triệu chiếc trong năm nay.

iPhone lock screenCòn O-Film và Sharp thì sẽ cùng chia nhau cung cấp mô-đun cho hai mẫu 5.4-inch và 6.1-inch. Cả hai dự kiến sẽ cung cấp khoảng 50-55 triệu mô-đun camera cho Apple năm nay. Riêng Sharp sẽ chiếm khoảng 60-70% đơn hàng theo DigiTimes cho biết, còn O-Film sẽ chỉ chiếm khoảng 30-40% đơn hàng. Quy trình sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm nay.