Trang chủTin tứcMobileLG hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới cho các điện thoại...

LG hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới cho các điện thoại tương lai của công ty

Các flagship trong vài năm trở lại của LG đang ngày càng rất giống nhau, từ G7, V40, G8, V50, G8X, hoặc V60. Nhưng sắp tới có lẽ mọi thứ sẽ khác khi mới đây LG hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới.

LG mô tả ngôn ngữ thiết kế mới là “một cái gật đầu với thế giới tự nhiên với hình dạng bên ngoài khác biệt so với xu hướng của ngành công nghiệp smartphone”. Một camera “giọt mưa” với ống kính nhỏ hơn và đèn flash LED bên dưới camera chính, kết hợp các ống kính khác cho ra một dãy giống như hạt mưa đang rơi. LG nhấn mạnh rằng thiết kế này trái ngược với xu hướng hiện tại đối với các cụm camera hiện nay.

LG hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới cho các điện thoại tương lai của công ty

Ở các vị trí khác, LG cho biết là công ty sử dụng “thiết kế vòng cung 3D” liên quan đến các đường cong đối xứng trên màn hình và mặt sau của điện thoại. Nghe thì khá là mơ hồ nhưng trước đây Samsung đã nói nhiều điều tương tự về Galaxy Note 7, trong khi Xiaomi cũng đã đưa ra tuyên bố tương tự trong quá khứ.

LG hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới cho các điện thoại tương lai của công tyHiện tại các thông tin về các vị trí khác của thiết kế mới từ LG vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ công ty sắp áp dụng nó cho các flagship sắp tới. Theo một trang tin từ Hàn Quốc cho biết LG có thể sẽ ra mắt một chiếc điện thoại vài 15/5, rất có thể chiếc điện thoại này sẽ được áp dụng ngay ngôn ngữ thiết kế này. Theo dự đoán, chiếc điện thoại mới từ LG sẽ có chip Snapdragon 765, có hỗ trợ 5G và giá thành phải chăng.

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan