Trang chủTin tứcLG G6 có khả năng kháng nước, pin 3200mAh không tháo rời

LG G6 có khả năng kháng nước, pin 3200mAh không tháo rời

LG G6 sẽ sở hữu thỏi pin 3200 mAh, cao hơn so với người tiền nhiệm G5, đây là loại pin không thể tháo rời do hãng trang bị khả năng kháng nước cho mẫu điện thoại cao cấp này.

LG g6

Hôm nay các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đều cho biết LG sẽ trang bị tính năng kháng nước cho LG G6 tương tự các smartphone cao cấp khác trong cùng phân khúc, do đó, LG G6 sẽ xuất xưởng với thỏi pin không tháo rời, dung lượng 3.200 mAh, cao hơn 400mAh so với phiên bản LG G5. Nguồn tin khác cho biết thêm, với thỏi pin dung lượng như thế, LG G6 có thể hoạt động trơn tru với kết nối internet tốc độ cao suốt 12h liền.

Một nhân viên cấp cao của LG cũng xác nhận nhằm đảm bảo khả năng kháng bụi và nước của LG G6, hãng đã từ bỏ thiết kế module như đã áp dụng trên phiên bản G5, thay vào đó là pin liền nguyên khối chứ không phải pin rời. Ngoài ra vị đại diện còn đề cập đến ứng dụng Smart Doctor, đây được coi như là một giải pháp giúp phân tích và chuẩn đoán các vấn đề phát sinh nếu có với thiết bị, đồng thời gợi ý giải pháp xử lý cho khách hàng.

LG g6

Hình ảnh rò rỉ được cho là chiếc LG G6 sắp trình làng

Có vẻ như sau sự cố Note7 của người đồng hương Samsung, LG cũng đã đặt sự an toàn của khách hàng là trên hết, do đó ứng dụng Smart Doctor đi kèm LG G6 được đánh giá là một giải pháp thông minh, hoàn hảo, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt và an toàn hơn. CongNgheViet sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc mẫu siêu phẩm này của LG, dự kiến trình làng vào ngày 26 tháng 2 tới tại MWC 2017.

LG g6

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan