Trang chủSự kiệnIFA 2023Lexar hé lộ thẻ nhớ microSD và dãy sản phẩm chơi game...

Lexar hé lộ thẻ nhớ microSD và dãy sản phẩm chơi game mới tại IFA 2023

Lexar hiện đang giới thiệu loạt sản phẩm mới dự kiến sẽ ra mắt trong Q4 năm 2023, loạt sản phẩm mới bao gồm thẻ nhớ microSD cho người dùng nhiếp ảnh và các sản phẩm SSD, bộ nhớ DRAM và SSD di động mới cho game thủ.

Lexar đang giới thiệu loạt sản phẩm mới dự kiến sẽ ra mắt trong Q4 năm 2023 tại sự kiện IFA 2023. Dãy sản phẩm bao gồm thẻ nhớ Professional GOLD micro SDXC UHS-II và Lexar ARES RGB DDR5, SSD NVME PCIe 5.0 M.2 Professional NM1090, SSD NVMe M.2 NM790 và SSD di dộng SL600.

Thẻ nhớ Professional GOLD micro SDXC UHS-II

Lexar hé lộ thẻ nhớ microSD và dãy sản phẩm chơi game mới tại IFA 2023

Thẻ nhớ Professional GOLD micro SDXC UHS-II mới có dung lượng 128GB và 256GB, tận dụng hiệu suất tốc độ cao và xếp hạng Video Speed Class 60 (V60), cho phép người dùng nhanh chóng chụp, phát lại và truyển tải các tệp nội dung đa phương tiện độ phân giải cao, bao gồm cả video 4K, với tốc độ truyền lên đến 280MB/s. Thẻ nhớ này cũng rất lý tưởng để sử dụng với các thiết bị chơi game, máy quay thể thao, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và thiết bị bay điều khiển từ xa.

- Advertisement -

RAM máy tính Lexar ARES RGB DDR5

Lexar hé lộ thẻ nhớ microSD và dãy sản phẩm chơi game mới tại IFA 2023

Bộ nhớ máy tính để bàn hiệu suất cao Lexar ARES RGB DDR5 đạt tầm cao mới lên đến 8000MT/s và 8400MT/s, cho phép các game thủ khó tính và người dùng đam mê PC trải nghiệm hiệu suất vượt trội của bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo. Ngoài hiệu năng, bộ nhớ này còn có Lexar RGB Sync để game thủ có thể tùy chỉnh đèn LED RGB theo phong cách riêng của mình và bộ tản nhiệt bằng nhôm cao cấp với kiểu dáng đẹp mắt giúp hệ thống luôn mát mẻ. Sản phẩm được tích hợp tính năng ECC trên bảng mạch, tận dụng tính năng sửa lỗi dữ liệu thời gian thực để tăng độ ổn định và độ tin cậy của dữ liệu. Với IC quản lý nguồn (PMIC) tích hợp, nó cung cấp khả năng kiểm soát nguồn và cung cấp dòng điện tốt hơn.

SSD NVME PCIe 5.0 M.2 Professional NM1090

Lexar hé lộ thẻ nhớ microSD và dãy sản phẩm chơi game mới tại IFA 2023

NVME PCIe 5.0 M.2 Professional NM1090 có các mức dung lượng từ 1TB đến 4TB, hoàn hảo cho các game thủ, chuyên gia và người dùng sáng tạo khó tính, mang lại hiệu suất tuyệt vời với tốc độ 12,000MB/s (đọc), 11,000MB/s (ghi) nhờ vào giao diện NVME PCIe Gen5 x4. Nó có Active Heatsink tích hợp để giảm nhiệt cho hiệu suất cao và tiết kiện năng lượng tốt hơn. Nó tận dụng bộ điều khiển 12nm mới nhất để tạo ra mức tiêu thụ điện thấp và thời lượng pin dài hơn cho các thiết bị di động.

SSD NVMe M.2 NM790

Lexar hé lộ thẻ nhớ microSD và dãy sản phẩm chơi game mới tại IFA 2023

NVMe M.2 NM790 với tản nhiệt có các mức dung lượng từ 1TB đến 4TB, mang lại tốc độ đáng kinh ngạc là 7400MB/s (đọc), 6500MB/s (ghi) với công nghệ PCIe Gen4, bao gồm HMB 3.0 và bộ đệm Dynamic SLC. Bộ nhớ có tản nhiệt tích hợp, đảm bảo hệ thống luôn mát để duy trì tốc độ, hiệu suất sử dụng điện và kiểm soát nhiệt để duy trì hiệu suất cao. Nó tương thích với máy tính để bàn và hoàn hảo để sử dụng với PlayStation 5.

SSD di dộng SL600

Lexar hé lộ thẻ nhớ microSD và dãy sản phẩm chơi game mới tại IFA 2023

Nhằm vào người dùng làm việc với các tệp lớn tại thị trường, SSD di động mới mang lại độ bền và độ tin cậy tuyệt vời. Ổ SSD di dộng SL600 có dung lượng từ 512GB đến 4TB, có tốc độ đọc/ghi cực nhanh lên đến 2000MB/s và vỏ bằng nhôm bền bỉ, bề mặt được hoàn thiệt với lớp phu cát. Bên cạnh việc cung cấp hiệu suất tốc độ tương tự SL600, SSD di động Armor 700 Rugged mới, có dung lượng từ 1TB đến 4TB, được xếp hạng IP65 về khả năng chống nước và bụi và thiết kế chắc chắn thậm chí có thể chịu được khả năng chống rơi ở độ cao 3m. SSD di động SL500 có khả năng đạt tốc độ đọc/ghi lên đến 2000/1800MB/s. Thiết kế vỏ nhôm với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và thuật tiện cất giữ. Tất cả các ổ SSD di động đều được bảo mật bằng Lexar DataShield, một phần mềm bảo mật tiên tiến giúp an toàn cho các tệp bằng mã hóa AES 256-bit.

Vì vậy, cho dù người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm mượt mà trong các trận chiến chơi game hay để chinh phục những mục tiêu sáng tạo mới nhất của mình, họ đều có thể tin tưởng vào bộ nhớ DRAM chơi game, lưu trữ SSD M.2 và SSD di động này để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan