Lenovo giới thiệu laptop Yoga S740, thành viên mới của dòng máy cao cấp Yoga với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất, hệ điều hành Windows 10 cùng một loạt các tính năng thông minh được thiết kế nhằm tối ưu hóa công việc thường ngày.

Sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối cùng bàn phím màu sắc hài hòa và đăng nhập camera hồng ngoại (IR) cùng cảm biến TOF (Time-of-flight), mang tới trải nghiệm điện toán cá nhân trực quan hơn nhờ công nghệ máy học (ML), đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của người dùng – nâng cao khả năng phản hồi và tối ưu hóa thời lượng pin.

Với trọng lượng nhẹ 1.4kg và siêu mỏng chỉ 18mm tại điểm dày nhất cho khả năng di động, Yoga S740 sở hữu màn hình tùy chọn VESA400 HDR tới 4K với tính năng Dolby Vision 2 , hệ thống loa Dolby Atmos, cùng tùy chọn card màn hình rời NVIDIA GeForce MX250.

Những tính năng thông minh mới như camera hồng ngoại giúp có thể phát hiện người dùng quay đi chỉ sau vài giây và đăng xuất ngay lập tức. Yoga S740 có thời lượng pin lên tới 14 giờ liên tục 3 cùng với công nghệ sạc nhanh RapidCharge 4 (với lựa chọn màn hình FHD). Yoga S740 còn sở hữu cổng Thunderbolt 3 cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 8 lần so với cổng USB 3.0 – là cách thức nhanh nhất và linh hoạt nhất để kết nối với các màn hình, dock và ổ lưu trữ ngoại vi – và nó cũng là cổng sạc cho thiết bị khác.

Lenovo Yoga S740 mới hiện đang có mặt tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động với giá khởi điểm là 23,590,000 VND, bảo hành một năm kèm gói dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 giờ.