Trang chủTin tứcMáy ảnhLeica ra mắt máy ảnh Q2 ‘007 Edition’ kỷ niệm bộ phim...
spot_img

Tin liên quan

Leica ra mắt máy ảnh Q2 ‘007 Edition’ kỷ niệm bộ phim ‘No Time to Die’

Leica mới gần đây đã tung ra một phiên bản máy ảnh Q2 mới đặc biệt, phiên bản ‘007 Edition’ giới hạn để kỷ niệm bộ phim ‘No Time to Die’.

Mặc dù bộ phim đã bị hoãn lại do đại dịch Covid-19, nhưng mới đây Leica vẫn ra mắt chiếc Q2 007 Edition đặc biệt để kỷ niệm bộ phim No Time To Die, bộ phim thứ 25 của chàng điệp viên James Bonds. Đồng thời để kỷ niệm con số 25, Leica cho biết là sẽ chỉ có 250 mẫu được bán ra. Phiên bản Q2 này sẽ có thông số tương tự như phiên bản Q2 thông thường.

Khác biệt của phiên bản này là ở bên ngoài máy ảnh, với một lớp sơn đen bao quanh cùng với đó thiết bị được bọc một số khu vực bằng da màu xanh lá cây đại dương đặt riêng do Globe-Trotter sản xuất. Nhà sản xuất này cũng làm thêm ốp da và dây đeo tay đồng màu với máy ảnh nữa.

Phiên bản Q2 đặc biệt này cũng sẽ có logo ‘007’ đặc trưng được thêu trên đỉnh của máy ảnh, cũng như số đơn vị được khắc ở mặt sau của máy ảnh ở dưới màn hình. Một nắp lens với hoạ tiết nòng súng của 007 cũng được đi kèm và hoạt tiết này cũng rất giống màn trập khẩu độ của ống kính nữa. Ngoài ra khi mua bạn cũng sẽ được tặng kèm một chiếc cặp táp trông rất giống đặc vụ nữa.

Leica Q2 007 Edition hiện đã có thể đặt trước với giá 7,995 USD nhưng nếu bạn may mắn thì mới có được vì máy ảnh chỉ có 250 chiếc mà thôi. Còn về bộ phim No Time To Die, phim sau nhiều lần hoãn chiếu cũng đã ấn định ngày ra rạp vào 30/9 sắp tới tại Anh Quốc, 8/10 tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnDPreview

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây