Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Leica ra mắt máy ảnh M10-P phiên bản Reporter với lớp vỏ...

Leica ra mắt máy ảnh M10-P phiên bản Reporter với lớp vỏ Kevlar

Leica vừa mới đây đã ra mắt chiếc máy ảnh M10-P phiên bản Reporter mới với lớp vỏ Kevlar bền bỉ, giá bán khoảng 8795 USD.

Leica M10-P phiên bản Reporter mới này có màu xanh đậm giống màu NATO được bao phủ bên ngoài là lớp vỏ Kevlar thay vì lớp da như các máy ảnh M khác của Leica. Kevlar là nhãn hiệu được đăng ký cho một loại sợi tổng hợp aramid đanh, cứng và được nhiều người biết tới với ứng dụng gia cố nhựa tổng hợp trong áo chống đạn hoặc dụng cụ hộ thân. Như vậy thì lớp vỏ của máy sẽ rất bền bỉ theo thời gian, chống trượt. Đặc biệt theo Leica, ban đầu thiết bị sẽ có màu đen như ảnh, nhưng sau một thời gian dài tiếp xúc với tia UV thì nó sẽ chuyển dần sang cùng màu với lớp vỏ xanh của máy.

Đó là những gì đặc biệt về chiếc Leica M10-P phiên bản Reporter này, còn lại vẫn sẽ giống như phiên bản cơ bản với cảm biến 24MP full-frame CMOS, ngàm Leica M, màn hình cảm ứng 3-inch,… Chiếc máy này cũng giống với Leica M10-P truyền thống với cơ cấu màn trập mới ít phát ra tiếng động hơn những chiếc Leica M10 ra mắt trước đó. Sẽ chỉ có 450 chiếc được bán ra toàn cầu và giá bán khoảng 8795 USD, đắt hơn 1000 USD so với bản tiêu chuẩn.

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceDPreview

Tin gần đây