Trang chủ Công nghệ Apple Leaker cho biết Apple Watch Series 6 sẽ có màu mới, ra...

Leaker cho biết Apple Watch Series 6 sẽ có màu mới, ra mắt vào 16/9

-

Một leaker có độ xác thực cao đã chia sẻ thông tin về Apple Watch Series 6 như sạc nhanh, màu mới và ngày ra mắt.

Leaker “L0vetodream” đã chia sẻ một số thông tin mới về Apple Watch Series 6, leaker này đã đăng tải rất nhiều dòng trạng thái. Trong số đó L0vetodream đã cho biết Apple Watch mới sẽ nhận được màu mới, chưa rõ cái tên cuối cùng mà Apple sẽ chọn nhưng nhiều người cho rằng đó sẽ là Apple Watch Series 6.

Mặc dù leaker này không đề cập màu mới là màu gì, nhưng có thể sẽ là màu đồng bộ với màu iPhone 12 mới sắp tới. Theo các tin đồn cho biết, iPhone 12 mới sẽ bỏ đi màu Midnight Green trên iPhone 11 và thay bằng màu xanh dương mới. Các thông tin khác mà leaker này chia sẻ có vẻ hơi khó tin như Apple Watch Series 6 mới sẽ có công nghệ sạc nhanh, điều này có vẻ khá hợp lý khi từ WatchOS 7 đã giới thiệu khả năng theo dõi giấc ngủ nên tính năng sạc nhanh là cần thiết để giảm thời gian sạc đầy pin Apple Watch xuống.

Theo L0vetodream, Apple Watch Series 6 sẽ được ra mắt vào 16/9 cùng lúc với iPhone 12 trong sự kiện của Apple. Bên cạnh Apple Watch thì còn có một chiếc iPad Air 4 có thể cũng sẽ được ra mắt tại sự kiện. Leaker này cho biết giá bán của thiết bị mới sẽ khoảng 569-599 USD và iPad Air 4 cũng có giá tương tự.

Hồi đầu tháng này L0vetodream đã nói rằng không có đồng hồ được ra mắt trong tháng, nhưng lần này vị leaker lại đăng tải thông tin ngày ra mắt Apple Watch mới nên rất có thể Apple sắp ra mắt Apple Watch Series 6.

SourceMacrumors

Tin gần đây