Bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Le) đã bất ngờ rời khỏi chiếc ghế giám đốc điều hành của ứng dụng gọi xe công nghệ Go-Viet chỉ sau vỏn vẹn 5 tháng.

Theo chia sẻ từ phía Go-Viet về quyết định của bà Lê Diệp Kiều Trang, công ty cho biết bà quyết định chọn một hướng đi khác so với những kế hoạch và dự định kinh doanh hiệu quả nhất mà công ty đặt ra. Mặc dù các phía đã cố gắng tìm kiếm sự đồng thuận nhưng kết quả không như mong đợi.

Bà Lê Diệp Kiều Trang tại Business Forum 2019, nguồn: Forbes Việt Nam

Bà Lê Diệp Kiều Trang là một cái tên lớn tại Mỹ, khi mà trước đó đã cùng chồng là ông Vũ Xuân Sơn (Sonny Vu) đưa Misfit Wearables, dòng sản phẩm điện tử chăm sóc sức khoẻ đến hơn 50 nước rồi đã được tập đoàn Fossil mua lại. Bà đã từng ngồi ở chiếc ghế chức vụ giám đốc Facebook Việt Nam kể từ tháng 3/2018, phụ trách phần mở rộng kinh doanh sản phẩm cho đến khoảng tháng 4/2019 thì chuyển sang Go-Viet. Hiện tại bà Trang vẫn chưa tiết lộ hướng đi tương lai của mình.

Lê Diệp Kiều Trang cùng chồng

Bên phía Go-Viet chưa tiết lộ ai sẽ đảm nhận chiếc ghế mà bà Trang để lại, nhưng công ty tin rằng với đội ngũ nhân sự hiện có tại Việt Nam, cộng với sự tư vấn tích cực từ đội ngũ quốc tế thì công ty vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời Go-Viet cũng gửi lời chúc những điều tốt đẹp nhất trong tương lai cho bà Lê Diệp Kiều Trang.