Trang chủTin tứcGameLayers of Fear - tựa game kinh dị sinh tồn đang được...

Layers of Fear – tựa game kinh dị sinh tồn đang được tặng miễn phí trên Steam

Hiện tại, tựa game kinh dị sinh tồn Layers of Fear đang trong thời gian tặng miễn phí trên Steam, nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản Steam của bạn và nhận ngay tựa game kinh dị từ hãng Bloober Team bạn nhé. 

Layers of Fear là một tựa game độc lập (indie) thuộc thể loại kinh dị sinh tồn do hãng Bloober phát triển và được lấy cảm hứng từ những đàn anh đi trước như Allison Road, Silent Hill phiên bản P.T và Amnesia. Game lấy bối cảnh trong một căn biệt thự mang kiến trúc và phong cách thời nữ hoàng Victoria của Anh Quốc (thế kỷ thứ 19) với nhân vật chính là một nhà họa sĩ đang trong quá trình hoàn thành một bức kiệt tác để đời. Tuy nhiên, ông vẫn thấy thiếu sót cảm hứng nghệ thuật khi một nàng thơ của mình đã bỏ đi, kéo theo nhiều tai họa bất hạnh đổ ập vào đầu. Toàn bộ cốt truyện trong game là một quá trình đấu tranh nội tâm giữa bóng tôi bên trong và tài năng nghệ thuật bên ngoài của họa sĩ. Để khắc họa được cuộc đấu tranh nội tâm, hình ảnh bên trong căn biệt thự dưới góc nhìn cá nhân sẽ trở nên bóp méo và một ảo ảnh có hình dáng ma nữ luôn lởn vởn và sẵn sàng nhảy vào xâu xé nhân vật. (Tham khảo Game4v)

Layers of Fear - tựa game kinh dị sinh tồn đang được tặng miễn phí trên Steam

Nếu máy bạn đã có sẵn Steam rồi thì chỉ cần mở lên và tìm tựa game Layers of Fear và nhấn Install game để nhận game thôi, hoặc bạn có truy cập vào đường dẫn dưới này để đăng nhập vào và nhận game:

Với các game miễn phí từ Steam cách nhận cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn có tài khoản Steam và nhấn Install thì tựa game đã vĩnh viễn nằm trong Library của bạn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan