Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngLàm thế nào để dọn dẹp điện thoại một cách toàn diện...

Làm thế nào để dọn dẹp điện thoại một cách toàn diện nhất?

Quá mệt mỏi vì máy luôn chậm lag? Hay quá mệt mỏi vì hết dung lượng nhưng lại không thể xóa hoặc gặp nhiều vấn đề khi phải dọn dẹp cache của từng ứng dụng, không biết tìm hay xoá những tập tin không cần thiết ở đâu?Đừng lo lắng vì đã có ứng dụng Nox Cleaner sẽ giúp cho công việc này dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên kho ứng dụng của Google Play, có rất rất nhiều ứng dụng dọn dẹp rác hay dọn dẹp máy của bạn, đôi khi không biết phải lựa chọn ứng dụng nào là tốt, an toàn cho smartphone của chính bạn. NoxCleaner là cái tên mà bọn mình hôm nay giới thiệu đến bạn về một ứng dụng dọn dẹp trên smartphone Android cực kỳ hiệu quả cũng như là an toàn.

Để tham khảo thêm cũng như tải về NoxCleaner, bạn có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để có thể tải ngay về NoxCleaner cho smartphone Android của bạn:

Làm thế nào để dọn dẹp điện thoại một cách toàn diện nhất?

Không phải tự nhiên mà đạt được số lượng tải lên đến 5 triệu lượt tải và rất nhiều đánh giá tích cực như vậy vì trên thực tế các ứng dụng dọn rác có rất nhiều, trong số đó không ít các ứng dụng là giả chỉ dọn dẹp sơ sài hoặc chỉ lợi dụng lượt tải của người dùng. Khác biệt so với các ứng dụng đó, ngoài những tính năng cơ bản làm sạch rác của một ứng dụng dọn dẹp thì Nox Cleaner còn có những đặc điểm vô cùng nổi bật như:

★Phân loại & quét rác để giải phóng dung lượng bộ nhớ.

★Đo & làm mát CPU ngay trong tức khắc.

★Phát hiện & loại bỏ ứng dụng không dùng đến.

★Quản lý & nén hình ảnh chỉ bằng thao tác đơn giản

★Tăng tuổi thọ pin

★Tăng tốc điện thoại chỉ với một lần chạm.

★Giao diện đơn giản

Trải nghiệm thử Nox Cleaner cho kết quả rất khả quan, mọi thao tác rất dễ dàng chỉ với một hai cú chạm là được. Với giao diện đơn giản, ngay cả các bậc phụ huynh không có nhiều kinh nghiệm với công nghệ cũng sẽ thao tác được.

Làm thế nào để dọn dẹp điện thoại một cách toàn diện nhất?

Không chỉ dọn rác, việc tăng tốc RAM, ứng dụng và giảm nhiệt độ cũng sẽ xuất hiện ngay tại màn hình chính khởi động. Khi nhấn vào “Bắt đầu quét”, ứng dụng lập tức quét các gói cài đặt không cần thiết, các quảng cáo thừa thải trong máy, các bộ nhớ cache không dùng đến đặc biệt đi kèm luôn là cả tăng tốc các ứng dụng chạy nền.

Làm thế nào để dọn dẹp điện thoại một cách toàn diện nhất?

Nhấn vào tăng tốc RAM, bạn sẽ được đưa đến một màn hình quét bộ nhớ của máy, và khi quét xong bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về các ứng dụng đang chạy ẩn. Từ đây bạn có thể lựa chọn ứng dụng nào để xóa tác vụ giúp tăng tốc độ cho smartphone của mình.

Dọn dẹp những bộ nhớ không cần thiết và những cache cũ không những giúp smartphone của bạn có thêm bộ nhớ để chứa dữ liệu mà phần nào còn giúp máy bạn hoạt động mượt mà trở lại.

Ngoài các tính năng trên, trong mục Thông dụng còn có các tính năng giúp bạn quản lý bộ nhớ của mình hiệu quả hơn như quản lý hình ảnh và ứng dụng, dọn cache của các ứng dụng mạng xã hội, tiết kiệm pin và dọn dẹp sâu hơn.

Mình đã dùng qua vài ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc máytrên Android, một số thì cho kết quả tốt nhưng lại quá ì ạch, một số khác thì ngược lại. Nhưng Nox Cleaner lại là ứng dụng phù hợp với tiêu chí và đồng thời lại không ì ạch, ngoài ra Nox còn nổi tiếng trước đây với ứng dụng giả lập Android trên máy tính là Nox Player, vì thế Nox Cleaner là một ứng dụng dọn dẹp có uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể tự tin tải về mà không sợ ứng dụng “giả” hoặc không tốt dẫn đến làm ảnh hưởng đến smartphone của bạn.

Ngoài ra NoxCleaner đang tổ chức sự kiện Giveaway, nếu bạn cảm thấy hiệu quả dọn dẹp không như mong đợi thì đừng ngần ngại tham gia ngay sự kiện tuyệt vời ông mặt trời này nhé!Thể lệ chơi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình phần “Xóa cache” trong phần “Thông tin về ứng dụng”, comment thông tin về mẫu di độngbạn đang dùng và hệ điều hànhAndroidlà có thể có cơ hội nhận ngay phần thưởng lên đến 200,000VND. Thông tin chi tiết về event bạn có thể tham khảo link dưới này:

Link event: http://bit.ly/2T1CDHa

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan