Trang chủTin tứcLại tiếp tục xuất hiện ảnh rò rỉ của Galaxy Note 9

Lại tiếp tục xuất hiện ảnh rò rỉ của Galaxy Note 9

Ngày ra mắt Galaxy Note 9 càng đến gần thì các tin đồn và hình ảnh rò rỉ nóng hơn bao giờ hết, mới đây lại tiếp tục xuất hiện 3 bức ảnh cho thấy mặt trước, mặt sau và số hiệu của thiết bị.

Tất cả 3 bức ảnh này được đăng tải bởi người dùng SamsungMobile.News trên trang SlashLeaks cho thấy được mặt trước và mặt sau của Note 9. Trong một bức ảnh, bạn sẽ thấy được số model của Note 9 trong Cài Đặt là (SM-N960U), đây được xem là phù hợp với thông lệ đánh số model của Samsung.

Lại tiếp tục xuất hiện ảnh rò rỉ của Galaxy Note 9

Trong một bức ảnh về mặt sau, chúng ta có thể thấy trùng khớp với ảnh rò rỉ được đăng tải trước đó. Phần mặt lưng của thiết bị sẽ có camera đặt ngang, bên dưới là đầu đọc vân tay và 2 miếng sticker đặc biệt giúp cho độ tin cậy của bức ảnh cao hơn. Một trong hai miếng sticker ở mặt lưng có kèm số IMEI (rất tiếc là vì vấn đề bảo mật đã bị bôi đen) và số model trùng khớp với bức ảnh trong phần Cài Đặt.

Lại tiếp tục xuất hiện ảnh rò rỉ của Galaxy Note 9

Bức ảnh thứ 3 khá buồn cười khi màn hình của thiết bị xuất hiện vết nứt do va đập, có khả năng là vừa đưa đi thử nghiệm độ chịu lực hoặc một nhân viên nào đó vô tình đánh rơi. Nhưng đáng chú ý là ở bức ảnh này cho thấy rằng thiết bị đang cập nhật gì đó và các chữ tiếng Trung là đúng thì chiếc Note 9 đang cập nhật bản vá bảo mật 1/8/2018.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan