Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríKlook đón Sinh Nhật 9 Tuổi với 9 triệu USD ưu đãi...

Klook đón Sinh Nhật 9 Tuổi với 9 triệu USD ưu đãi và quà tặng toàn cầu

Với sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch kể từ đại dịch, Klook, nền tảng trải nghiệm và dịch vụ du lịch hàng đầu Châu Á, đã ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan nhất từ trước đến nay khi kỷ niệm 9 năm thành lập.

Klook đón Sinh Nhật 9 Tuổi với 9 triệu USD ưu đãi và quà tặng toàn cầu

Bất chấp những hạn chế trong năm đầu tiên phục hồi du lịch ở châu Á, khi mà công suất và số lượng các chuyến bay vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức trước đại dịch, Klook đã chứng kiến mức tăng trưởng ấn tượng gấp ba lần so với năm 2019. Cụ thể hơn về mặt kinh doanh, Klook đã ghi nhận tổng giá trị đơn hàng hằng năm đạt mức 3 tỷ USD, khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường của mình là nền tảng đặt trải nghiệm du lịch hàng đầu ở Châu Á.

​​”Năm 2023 đang chứng minh là một năm kỷ lục của Travelsilience, năm mà tất cả chúng ta đều thấy được sự giao thoa của ngành Travel (du lịch) và resilience (sự bền bỉ, kiên cường). Mặc dù chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự phục hồi du lịch ở Châu Á Thái Bình Dương với những hạn chế về công suất bay, Klook đã đạt được mức tăng trưởng đáng kinh ngạc. Khách du lịch đang thể hiện niềm đam mê du lịch mạnh mẽ của họ, thể hiện qua resilience (tinh thần phục hồi và đáp ứng nhanh), và hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã tăng trưởng gấp ba lần, chủ yếu nhờ vào sự gia tăng đáng kể trong mức chi tiêu du lịch của người dùng trên nền tảng – tăng trưởng hơn 30%. Sự tăng trưởng này đến từ đa dạng các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích du lịch mà chúng tôi đã thêm vào trên nền tảng của mình, như vé tàu, thuê xe tự lái, gói nghỉ dưỡng và thêm nhiều các trải nghiệm độc đáo,” ông Ethan Lin, CEO và đồng sáng lập Klook chia sẻ. “Chúng tôi dự đoán rằng vào năm 2024, khi công suất bay phục hồi hoàn toàn và chi phí du lịch trở nên phải chăng hơn, nhu cầu sẽ tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ. Điều này sẽ đồng thời giúp củng cố vững chắc vị thế của chúng tôi là nền tảng đặt trải nghiệm du lịch hàng đầu trong khu vực.” 

- Advertisement -

Trải nghiệm – “Đơn vị tiền tệ” mới của thế hệ Millennials và Gen Z

Trong một cuộc khảo sát khách du lịch Châu Á Thái Bình Dương ở 12 quốc gia gần đây, trải nghiệm nổi lên như một “đơn vị tiền tệ” mới mà thế hệ du khách tiếp theo khao khát, với 85% thế hệ Millennials và Gen Z sẵn sàng chi tiêu và đầu tư vào những trải nghiệm du lịch độc đáo. Khách du lịch ngày càng đề cao trải nghiệm, họ đam mê khám phá và chia sẻ lên các nền tảng xã hội. Klook cũng vì thế ngày càng đẩy mạnh chiến lược marketing bằng nội dung trên các nền tảng xã hội với việc ra mắt Klook Kreator, chương trình tiếp thị liên kết (affiliate) đầu tiên của ngành du lịch lấy mạng xã hội làm cốt lõi, và dành riêng cho người có tầm ảnh hưởng từ nhỏ đến vừa (nano-influencer và micro-influencer) trên mạng xã hội.

Bắt đầu với Lễ hội Du lịch Sinh Nhật 9 Tuổi vào tháng 9, Klook sẽ chuyển gần như toàn bộ ngân sách quảng cáo của mình từ các kênh truyền thông truyền thống sang những người sáng tạo nội dung số; và đây sẽ là chiến dịch thương mại điện tử đầu tiên của thương hiệu có kênh truyền thông chính là nội dung trên các nền tảng xã hội và nội dung do người dùng sáng tạo (User-Generated Content) đi song song cùng với chương trình khuyến mãi online.

Chúng tôi đang chứng kiến một sự biến chuyển rất lớn trong cách các thế hệ du khách tiếp theo tìm cảm hứng cho chuyến du lịch của họ. Sự biến đổi này sẽ không chỉ là một xu hướng nhất thời, mà sẽ trở thành một sự bình thường mới (the new normal), đặc biệt với những du khách thế hệ Gen Z ở Châu Á Thái Bình Dương, những nhóm người dùng vốn phụ thuộc nhiều vào mạng xã hội. Để đáp ứng nhu cầu về tính chân thực và những trải nghiệm phong phú, sống động, có tính tương tác, chúng tôi đang tăng cường đầu tư vào những người sáng tạo nội dung số,” ông Eric Gnock Fah, COO và đồng sáng lập của Klook cho biết. “Không chỉ đơn giản là bất kỳ nội dung nào cũng được. Trọng tâm của chúng tôi là đi sâu vào thế giới nội dung do người dùng sáng tạo (User-Generated Content), tập trung vào những nội dung thân thiện với thiết bị di động, ngắn gọn, dễ tiếp nhận và dễ chia sẻ – tất cả những gì khơi dậy niềm khao khát khám phá và nâng cao trải nghiệm du lịch. Tính chân thực đang định hình cách chúng ta đi du lịch, và mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng du lịch xã hội (social community) lớn nhất thế giới, thúc đẩy sự khám phá và tìm hiểu các điểm đến và trải nghiệm.”

Kỷ niệm Sinh Nhật 9 Tuổi với Lễ hội Du lịch lớn nhất từ trước đến nay, với tổng giá trị ưu đãi và quà tặng toàn cầu lên đến 9 triệu USD

Klook đón Sinh Nhật 9 Tuổi với 9 triệu USD ưu đãi và quà tặng toàn cầu

Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của Klook rơi vào cùng thời điểm với mùa du lịch cuối năm, thương hiệu tự hào khởi động Lễ hội Du lịch lớn nhất từ trước đến nay của mình. Với tổng giá trị ưu đãi và quà tặng toàn cầu lên đến 9 triệu USD, lễ hội sinh nhật 9 tuổi của Klook sẽ mang đến cho khách du lịch một loạt các ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua từ ngày 08 đến 22 tháng 09, bao gồm:

  • Deal ưu đãi và giảm giá siêu khủng trải dài 14 điểm đến nổi bật trên khắp thế giới. Những ưu đãi hấp dẫn nhất bao gồm Mua 1 Tặng 1 cho công viên Everland ở Hàn Quốc, Universal Studios Japan ở Nhật Bản cùng với nhiều hoạt động được du khách yêu thích khác.
  • Các Gói Hội viên Joy Saver là gói các voucher giảm giá đến 5.600.000đ mà khách du lịch có thể mua trước, sử dụng sau này cho bất kỳ hoạt động, phương tiện di chuyển hoặc đặt phòng khách sạn nào khi họ đã xác định được ngày du lịch của họ. Nếu kế hoạch du lịch thay đổi, đừng lo lắng – chỉ cần chọn hoàn tiền đầy đủ.
  • Giải Đố Du Lịch – Tích Điểm Có Quà – trò chơi đố vui về du lịch của Klook, thử thách kiến thức du lịch và độ “cuồng chân” của hội đam mê khám phá trên toàn cầu. Chỉ cần tham gia trò chơi ít nhất trong 3 ngày, người chơi chắc chắn sẽ nhận được quà tặng. Nếu họ thuộc TOP 9 những người ghi điểm cao nhất toàn cầu, họ sẽ giành được giải đặc biệt là các chuyến đi được tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm chuyến bay, khách sạn và trải nghiệm ở bất cứ đâu ở Châu Á .

Để biết thêm thông tin về các ưu đãi du lịch mừng Sinh Nhật 9 Tuổi của Klook, vui lòng truy cập https://www.klook.com/vi/tetris/promo/klook9tuoi.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan