Trang chủTin tứcMáy tínhKingston xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Kingston xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung

Kingston Technology công bố đạt cột mốc xuất xưởng hơn 100 triệu mô-đun ép xung.

Năm 2002, Kingston gia nhập thị trường với một dòng mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao mang tên Kingston HyperX. Và trong 19 năm tiếp theo, Kingston đã khẳng định tên tuổi của HyperX trong cộng đồng những người đam mê hiệu suất và game thủ, cho đến khi bán dòng thiết bị ngoại vi cho HP vào năm 2021.

Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc của các sản phẩm bộ nhớ HyperX, Kingston đã đổi tên thương hiệu dòng linh kiện hiệu năng cao của hãng thành Kingston FURY. Từ đó, Kingston đã đầu tư nguồn lực và kiến thức từ hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra thế hệ sản phẩm hiệu suất cao tiếp theo.

Ngày nay, cùng với vô số kỷ lục và giải thưởng về ép xung nhờ vào chuyên môn kỹ thuật cao, Kingston đang mở ra một kỷ nguyên mới của các giải pháp hàng đầu với hiệu suất vượt trội dành cho những người dùng và game thủ đam mê.

Kể từ khi thành lập, Kingston luôn tự hào về những cải tiến đột phá và sản phẩm mang độ tin cậy đầu ngành. Năm 2005, Kingston đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết bị thử nghiệm lưu trữ năng động đầu tiên. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong các mô-đun bộ nhớ máy chủ được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.

Đầu năm nay, Kingston đã mở rộng danh mục đầu tư của mình khi ra mắt Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMM cung cấp khả năng ép xung cấp máy chủ DDR5 đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mới nhất dành cho các nhà sáng tạo, kỹ sư và chuyên gia khoa học dữ liệu. Dòng mô-đun bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 và Renegade DDR5 từng đoạt giải thưởng của hãng cũng mới được nâng cấp bổ sung bộ tản nhiệt màu trắng, mang lại cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách cá nhân của họ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh