Trang chủTin tứcHướng dẫn kiểm tra online chiếc Galaxy Note 7 nào an toàn

Tin liên quan

Hướng dẫn kiểm tra online chiếc Galaxy Note 7 nào an toàn

Samsung hiện đang thu hồi Galaxy Note7 toàn cầu do nguy cơ cháy nổ nhằm đảm bảo quyền lợi người dùng. Để biết chiếc Note7 của mình có nằm trong diện cần thay pin không, bạn nên kiểm tra online xem chiếc Galaxy Note 7 đó có an toàn không nhé.

Hướng dẫn kiểm tra online chiếc Galaxy Note 7 nào an toàn

Xem thêm

Samsung Việt Nam trước đó cho hay khách hàng mua Galaxy Note 7 sẽ được đổi máy mới trong thời gian tới tại các trung tâm bảo hành. Trước đó Samsung cho biết hãng phát hiện 35 trường hợp máy bị lỗi trên tổng số bán ra, gây tâm lý không tốt đến người tiêu dùng nên hãng đã ra quyết định như trên, một động thái rất khôn ngoan và được cộng đồng hoan nghênh.

Note 7

Samsung cũng cho hay không phải tất cả các máy trên thị trường bị dính lỗi này, hiện Samsung đã ra mắt trang web nhằm giúp khách hàng xác định liệu máy mình có nằm trong diện đổi hay không, hoặc kiểm tra xem Galaxy Note7 của mình đã được thay pin hay chưa (nghĩa là an toàn) bằng cách xác định số IMEI.

Người dùng có thể nhập số IMEI của chiếc Note 7 vào địa chỉ này (mới cập nhật 15.9) để kiểm tra (số IMEI của mỗi máy là duy nhất, bạn có thể tìm thấy bằng cách bấm gọi *#06#, hoặc xem trong mục Settings >> About Phone >> Status hoặc xem trên nhãn mã vạch của Note 7), xem giao diện bên dưới:

Hướng dẫn kiểm tra online chiếc Galaxy Note 7 nào an toàn

Note7 check imei

Sau khi nhập mã IMEI Note 7 vào, ấn Check, web sẽ thông báo ngay cho bạn biết kết quả

  • Your information is NOT in the list of affected devices. For further questions, please contact us at 1-800-SAMSUNG –> OK, máy bạn an toàn để dùng tiếp
  • Attention : Your Note7 is confirmed to be in the list of affected devices – NOT OK chú ý, cần đổi máy

Kiểm tra Galaxy Note 7 IMEI online link mới ngày 15.9

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác