Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngCách nhận biết Galaxy Note7 hàng thay pin
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Cách nhận biết Galaxy Note7 hàng thay pin

Sắp tới, loạt Galaxy Note 7 thay thế cho các máy bị lỗi pin sẽ được đánh dấu nhận biết một cách rõ ràng, người dùng cần biết Galaxy Note7 “hàng thay pin” để an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Samsung đang chuẩn bị xuất xưởng lô hàng Galaxy Note 7 mới để thay thế cho loạt máy bị lỗi pin trong thời gian vừa rồi. Lỗi pin trên Note 7 được phát hiện từ cách đây khoảng 1 tuần và gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho hãng, họ buộc phải công bố lệnh thu hồi máy trên toàn cầu.

Theo thông cáo trước đó của Samsung, người dùng và các nhà bán lẻ sẽ nhận được đợt máy Note 7 thay thế trong vài tuần tới, trong đó hộp máy sẽ được đánh dấu rõ ràng để cho biết rằng thỏi pin bên trong là an toàn. Bạn sẽ thấy một hộp đen nhỏ trong nhãn mã vạch màu trắng, tuy nhiên, dấu hiệu rõ ràng nhất là một sticker tròn kí tự S màu xanh ở giữa (S có thể là viết tắt của chữ Samsung hoặc chữ Safe – trong trường hợp của Note 7).

 

Thay đổi này của Samsung sẽ giúp người dùng dễ nhận diện khi nhìn vào vỏ hộp. Nếu không mua máy dạng “fullbox”, cách nhận biết là tra cứu cơ sở dữ liệu IMEI (sẽ được Samsung công bố vào tuần tới),  người dùng có thể nhập số IMEI của chiếc Note 7 họ đang dùng và kiểm tra xem máy thuộc diện bị thu hồi hay là máy mới đã được thay pin để đảm bảo an toàn.

Số IMEI của mỗi máy là duy nhất, bạn có thể tìm thấy bằng cách bấm gọi *#06#, hoặc xem trong mục Settings >> About Phone >> Status hoặc xem trên nhãn mã vạch của Note 7.

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh