Trang chủTin tứcGamePhiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm...

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Với tên gọi Nhất Phẩm Tây Hạ, Kiếm Thế đã tiết lộ nhân vật chính của phiên bản mới ra mắt ngày 19/09. Môn phái Nhất Phẩm Đường này quy tụ toàn những cao thủ võ lâm trong thiên hạ và sở hữu binh pháp hùng mạnh, hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế thời gian tới.

Đã có 14 năm tồn tại ở thị trường game Việt, Kiếm Thế vẫn đều đặn ra mắt những cập nhật và phiên bản mới phù hợp với thị hiếu cũng như nhu cầu của người chơi. Vào tháng sinh nhật năm nay, phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ sẽ ra mắt vào ngày 19/09 với một loạt những sự kiện như máy chủ mới, môn phái mới, hệ thống tính năng mới và không thể thiếu hoạt động đua top kịch tính. Cùng điểm qua thông tin chi tiết về những cập nhật này nhé!

Môn phái mới Nhất Phẩm Đường – quyền, đao cân trọn

Xuất xứ từ sa mạc Tây Hạ hùng mạnh, Nhất Phẩm Đường là môn phái hệ thổ với hai đường pháp chính là đao thuật và quyền thuật. Từng đòn thi triển ngoại công với bảo đao có thể gây sát thương diện rộng, kèm theo thân pháp linh hoạt giúp Nhất Phẩm Đường bảo toàn sinh lực và khống chế đối phương hiệu quả. Nội công thâm hậu thể hiện qua tuyệt kỹ có thể mô phỏng võ công của bất cứ đối thủ nào, quyền thuật này là thần công hộ thân của Nhất Phẩm Đường trong chiến đấu.

Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Độ tương quan về nội và ngoại công của Nhất Phẩm Đường là một trong những yếu tố giúp hệ phái này được nhân sĩ võ lâm trọng dụng. Trong thiên hạ, cũng hiếm có đối phương nào dám nhận làm đối thủ của Nhất Phẩm Đường, mối quan hệ sâu sắc với Tiêu Dao như sợi dây kết nối để Nhất Phẩm Đường thu nạp thêm tuyệt kỹ võ công cho mình.

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Từ một môn phái quy ẩn kín tiếng ở biên giới, sự xuất hiện của Nhất Phẩm Đường ở phiên bản mới càng để lộ quyết tâm thâu tóm Trung Nguyên. Nhưng cục diện giang hồ xoay chuyển thế nào còn phụ thuộc vào tài điều binh khiển tướng của nhân sĩ võ lâm. Có một điều chắc chắn rằng cộng đồng sẽ được thưởng lãm những trận đồ diễn võ hấp dẫn tại Kiếm Thế khi Nhất Phẩm Đường lộ diện.

Hệ thống tính năng nhiều cập nhật thú vị

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế sẽ thăng hạng trải nghiệm giải trí của game thủ chốn võ lâm. Giờ đây, cộng đồng có thể thỏa thích biến hóa với những phong cách khác nhau vì đã có kho lưu trữ ngoại trang cổ phục gồm cả áo và nón, từ đó thuận tiện theo dõi những vật phẩm mình đang sở hữu. Đặc biệt hơn, game thủ có thể tặng ngoại trang cho nhau dựa trên nhu cầu của mỗi người và được cộng thêm điểm trượng nghĩa tr hành trình uy chấn giang hồ của mình.

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Đồng thời, phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ cũng sẽ ra mắt hệ thống Thần Binh thế hệ 2 mang tên Thất Sát, bao gồm 9 món vũ khí đạt tối đa 7 sao thuộc tính. Nếu được kết hợp khéo léo theo từng bộ, vũ khí thần binh sẽ cho hiệu quả chiến đấu đáng gờm và giúp tăng đáng kể thuộc tính cường hóa. Game thủ cần lưu ý nhân vật bắt buộc phải đeo vũ khí Thần Binh thì thuộc tính cường hóa mới có tác dụng.

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Máy chủ mới lần đầu xuất hiện Đua TOP Bang Hội Vô Song

Song Kiếm Phi Thiên sẽ là máy chủ mới ở cụm hồi ức 2009, giới thiệu nhiều sự kiện và hoạt động mới toanh tại sân chơi Kiếm Thế. Theo thông tin từ ban điều hành, người chơi sẽ nhận được vật phẩm mới Chủ Tu Lệnh thông qua sự kiện tại Fanpage Kiếm Thế – VNG. Đây là lần đầu tiên vật phẩm này xuất hiện và chỉ dành cho cụm máy chủ 2009, phục vụ game thủ trong quá trình chuyển đổi môn phái.

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

“Ông vua” Kiếm Thế không chỉ hấp dẫn bởi những tính năng kinh điển của game kiếm hiệp nhập vai mà còn lưu giữ những hồi ức tươi đẹp của cả một thế hệ. Dù là bao nhiêu năm tuổi, hành trình ở Kiếm Thế sẽ luôn vui nhất khi được song hành cùng anh em hảo hữu. Sự kiện đua TOP Bang Hội Vô Song (19/09 – 30/11) ở Song Kiếm Phi Thiên sẽ giúp game thủ sống lại những hồi ức đáng nhớ và nhận thật nhiều quà thưởng giá trị cho cả bang hội. Phần thưởng dành cho hoạt động đua top tài phú, đẳng cấp và lãnh thổ cũng cực kỳ hậu hĩnh, thích hợp để các bang hội thử sức nhân dịp sinh nhật năm nay.

Phiên bản mới của Kiếm Thế giới thiệu môn phái Nhất Phẩm Đường

Đã có rất nhiều game thủ đến Fanpage và hội nhóm cộng đồng để tìm kiếm đồng đạo cùng đón mừng ngày phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ ra mắt. Hãy cùng đến với vùng đất mới với nhiều kỳ trân dị bảo và thể hiện thần uy giữa chốn võ lâm đầy náo động.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan