Trang chủTin tứcMobileKhung thân Galaxy Note 10 thực chất là nhôm, không phải thép...

Khung thân Galaxy Note 10 thực chất là nhôm, không phải thép không gỉ như quảng cáo

Trong video quảng cáo Galaxy Note 10 và Note 10+ của mình, Samsung đã quảng cáo rằng bộ đôi này sẽ có khung thân máy làm bằng thép không gỉ. Nhưng mới đây, chính Samsung đã xác nhận rằng bộ đôi này sử dụng nhôm chứ không phải là thép không gỉ.

Nguyên nhân bắt nguồn từ video quảng cáo chính thức “cũ” bộ đôi Note 10 và Note 10+, cũ là vì Samsung đã xoá nó đi và thay thế bằng phiên bản mới khác biệt một chút. Ở video cũ, người kể chuyện trong 15 giây đầu đã nói rằng “thép không gì và mặt kính thuỷ tinh đem đến phần viền rất mỏng”. Nhưng Samsung đã thay nó bằng phiên bản mới trên tài khoản Youtube của công ty với phần đề cập trên đã không còn nữa.

[KGVID]https://congngheviet.com/wp-content/uploads/2019/08/Note-10-Stainless-Steel.mp4[/KGVID]

Sự việc này càng được đẩy lên cao hơn khi thậm chí diễn đàn dành cho Note 10 trên Reddit cũng xác nhận là thép không gỉ. Phiên bản cũ của trang web thông tin cấu hình bộ đôi này cũng nói rằng “thép không gỉ với độ bóng cao”, nhưng Samsung đã cập nhật chỉ là “kim loại độ bóng cao”. Bạn có thể truy cập trang lưu trữ cũ tại đây từ Wayback Machine và tìm kiếm cụm từ không gỉ “stainless” là sẽ thấy.

Khung thân Galaxy Note 10 thực chất là nhôm, không phải thép không gỉ như quảng cáoCác smartphone thường sử dụng các khung thân thép không gỉ để đem đến độ cứng cáp và bển bỉ, nhưng đổi lại giá thành sẽ rất cao trong khi đó thì khung thân nhôm sẽ rẻ hơn. Hiện tại, ngoài iPhone XS và XS Max sử dụng khung thân thép ra còn có Nokia 8 Siccoro, Esstential.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan