Trang chủTin tứcAppleKhi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4?

Khi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4?

Theo các thông tin rò rỉ thì Apple đang chuẩn bị ra mắt thế hệ tai nghe AirPods 4 mới sẽ có sự lột xác trong năm nay, đây là những gì đã biết và dự đoán thời điểm ra mắt.

Các mẫu tai nghe AirPods hiện tại

  • AirPods gen 2
  • AirPods gen 3 (hộp sạc Lightning và hộp sạc MagSafe)
  • AirPods Pro gen 2
  • AirPods Max

Vị trí của AirPods 4 trong dải sản phẩm

Trước đó Mark Gurman từ Bloomberg đã đưa tin rộng rãi về kế hoạch phát hành AirPods thế hệ thứ 4 của Apple vào năm 2024 này. Theo Gurman, Apple sẽ ngừng sản xuất AirPods 2 và AirPods 3 trong năm nay, thay thế chúng bằng hai phiên bản AirPods 4 khác nhau.

Các mẫu AirPods 4 mới sẽ có thiết kế “giống như sự kết hợp” giữa AirPods 3 và AirPods Pro, bao gồm thân ngắn và phần đầu to, tuy nhiên sẽ không có nút tai thay thế như AirPods Pro nhưng chúng sẽ “mang lại sự vừa vặn hơn khi đeo.”

Khi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4?

Về các tính năng, Gurman cho biết Apple đang có kế hoạch tách ra hai mẫu AirPods 4 theo một vài cách khác nhau. AirPods 4 cao cấp hơn sẽ cung cấp khả năng chống ồn, trong khi mẫu thấp hơn thì không có. Cả hai phiên bản đều sẽ có hộp sạc mới sử dụng USB-C để sạc. Tuy nhiên, hộp sạc đi kèm với AirPods 4 cao cấp hơn cũng sẽ bao gồm loa tích hợp để cải thiện tính năng Find My.

Về giá thành thì theo dự đoán từ Ming-Chi Kuo, phiên bản AirPods giá rẻ sẽ có giá chỉ 99 USD, còn phiên bản cao cấp vẫn chưa có các dự đoán.

Thời điểm ra mắt AirPods 4

Theo thông tin từ Gurman, Apple đang có kế hoạch tăng cường sản xuất đáng kể cho các tai nghe AirPods 4. Gurman báo cáo rằng các nhà cung cấp của Apple sẽ sản xuất từ 20 đến 25 triệu chiếc và đây sẽ là đợt ra mắt AirPods lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Dây chuyền sản xuất dự kiến bắt đầu từ hồi tháng 5 và Apple nhắm đến mục tiêu ra mắt vào mùa thu, có thể cùng thời điểm với iPhone 16 hoặc sau đó.

AirPods Pro và AirPods Max

Theo dự đoán thì năm nay Apple sẽ phát hành phiên bản mới của AirPods Max nhưng đây chỉ là bản nâng cấp chuyển từ Lightning sang USB-C để sạc. Theo Bloomberg, Apple không lên kế hoạch nâng cấp nào khác cho, tai nghe vẫn sẽ tiếp tục sử dụng chip H1 tương tự như từ năm 2020.

Khi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4?

Còn về AirPods Pro thì các tin đồn cho rằng Apple sẽ không lên kế hoạch cập nhật cho đến năm 2025.

Nguồn9to5Mac

tai nghe AirPods 4, AirPods 4,

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan