Trang chủTin tứcAppleKhi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4 mới?

Khi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4 mới?

Mặc dù không có thay đổi lớn trong năm 2023 vừa qua đối với dòng sản phẩm AirPods, tuy nhiên Apple có thể đang chuẩn bị một thay đổi lớn trong năm 2024 này với mẫu AirPods 4.

Trong năm 2023 vừa qua, Apple không đem đến thay đổi lớn nào đối với dòng AirPods. Tuy nhiên công ty đang chuẩn bị một sự thay đổi lớn trong năm nay với điểm nhấn sẽ là sự lột xác hoàn toàn với AirPods 4.

Các mẫu tai nghe AirPods hiện tại

Apple hiện đang bán các mẫu AirPods gồm:

  • AirPods gen 2
  • AirPods gen 3 (sạc Lightning và sạc MagSafe)
  • AirPods Pro gen 2
  • AirPods Max

Về AirPods 4 sắp ra mắt

Theo Mark Gurman từ Bloomberg cho biết Apple đang chuẩn bị ra mắt AirPods thế hệ thứ 4 (AirPods gen 4) trong năm 2024 này. Theo người này, khi ra mắt thế hệ mới công ty sẽ ngừng bán gen 2 và gen 3. Đặc biệt Apple sẽ bán nhiều phiên bản gen 4.

- Advertisement -

Thế hệ tai nghe mới “trông như kết hợp” giữa gen 3 và AirPods Pro, bao gồm thân tai nghe ngắn cho các phiên bản gen 4. Vẫn giữ kiểu dáng đeo earbuds không nhét tai nhưng sẽ được cải tiến nhằm đeo thoải mái hơn, có nhiều than phiền cho rằng AirPods 3 dường như đeo đau tai hơn phiên bản AirPods 2.

Khi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4 mới?

Về tính năng, theo dự đoán từ Gurman sẽ khác biệt giữa hai phiên bản AirPods 4. Theo đó phiên bản cao cấp hơn sẽ có tính năng chống ồn chủ động còn phiên bản rẻ hơn thì không. Đồng thời kén sạc của phiên bản đắt hơn sẽ có thêm loa để phát âm thanh tìm kiếm thiết bị. Về thời điểm ra mắt thì Gurman dự đoán Apple sẽ ra mắt trong khoảng cuối năm 2024, cùng thời điểm ra mắt iPhone mới vào tháng 9.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã có báo cáo cho biết Apple đang phát triển tai nghe AirPods giá rẻ, tương ứng với các thông tin từ Mark Gurman và càng củng cố thông tin này hơn. Theo dự đoán thì giá sẽ khởi điểm từ 99 USD.

Còn tai nghe AirPods Pro và AirPods Max thì sao?

Dự kiến trong năm nay, Apple sẽ phát hành phiên bản mới của AirPods Max. Đáng tiếc theo các thông tin thì thay đổi duy nhất trên mẫu này chỉ là cổng sạc chuyển từ Lightning sang USB-C. Theo Bloomberg, Apple không có kế hoạch nâng cấp nào khác cho AirPods Max trong năm nay. Điều này cũng tương tự với AirPods Pro và dự kiến phải tới năm sau dòng tai nghe này mới có các thay đổi và cải tiến mới về tính năng.

Khi nào Apple sẽ ra mắt tai nghe AirPods 4 mới?

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan