Trang chủTin tứcGiải tríKhám phá nhiều kênh nội dung thú vị trên Youtube cho trẻ...

Tin liên quan

Khám phá nhiều kênh nội dung thú vị trên Youtube cho trẻ em nhân ngày 1/6

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 sắp tới, YouTube mang đến danh sách những kênh YouTube với nội dung đa dạng và chất lượng, giúp các bé thỏa thích học tập, vui chơi, khám phá và giải trí. Cùng đó là các nội dung hấp dẫn khác như sự kiện Liên hoan phim trực tuyến đầu tiên trong lịch sử, đón chờ phi thuyền Crew Dragon do SpaceX của Elon Musk phối hợp với NASA đưa hai phi hành gia lên trạm không gian ISS vào ngày 30/5/2020.

WE ARE ONE: A GLOBAL FILM FESTIVAL – LIÊN HOAN PHIM TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ QUY TỤ 21 LIÊN HOAN PHIM DANH TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Liên hoan phim trực tuyến We Are One: A Global Film Festival sẽ giới thiệu hơn 100 phim điện ảnh từ 21 liên hoan phim danh tiến nhất thế giới từ 35 quốc gia, như LHP Quốc tế Berlin, LHP Cannes, and LHP Venice,… bên cạnh những buổi giao lưu, nội dung thực tế ảo VR và các tiết mục biểu diễn âm nhạc. Sự kiện số kéo dài 10 ngày liên tục sẽ tôn vinh những thông điệp toàn cầu, vinh danh những bộ phim có sức mạnh tạo ra sự thay đổi và quy tụ khán giả từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau để tạo ra những mối liên kết ý nghĩa. 

Cả thế giới hồi hộp chờ đợi giây phút Nasa kết hợp với Elon Musk phóng tàu vũ trụ chở người đầu tiên của SpaceX

Sau khi đợt phóng đầu tiên ngày 27/5 phải tạm hoãn vì lý do thời tiết, SpaceX và NASA sẽ thực hiện đợt phóng thứ hai tàu con thoi Crew Dragon đưa hai nhà phi hành lên Trạm không gian quốc tế (ISS) vào lúc 15:33 ngày 30/5 giờ địa phương, nhằm 2:22 rạng sáng ngày 31/5 giờ Việt Nam.  

Crew Dragon là tàu chở người đầu tiên lên vũ trụ của SpaceX kể từ khi Elon Musk thành lập công ty. Nếu thành công, chuyến bay lịch sử cũng đánh dấu lần đầu tiên sau gần 10 năm, Mỹ đưa người lên Trạm không gian quốc tế (ISS).

Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh YouTube NASA, SpaceX, American Museum of Natural History, ABC NewsMuseum of Flight

NHỮNG KÊNH YOUTUBE CHO THIẾU NHI NỔI BẬT

Pop’s Kids 

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục cho thiếu nhi có lượng người đăng ký cao nhất tại Việt Nam. POPS Kids cung cấp các nội dung chất lượng, từ các video ca nhạc thiếu nhi như Mầm Chồi Lá, các clip hướng dẫn vẽ tranh trong series Siêu Nhân Bút Chì đến nhiều chuyên mục hấp dẫn khác. POPS Kids cũng đưa nhiều chương trình truyền hình quốc tế nổi tiếng về cho trẻ em Việt Nam như Vua Đầu Bếp Nhí – MasterChef Junior.

NiDo Channel 

Nido Channel (kênh YouTube của báo Nhi Đồng TP.HCM) đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những chương trình phù hợp, hữu ích cho sự phát triển của trẻ. Nido là một sản phẩm của báo Nhi Đồng TP.HCM, tờ báo có trên 30 năm uy tín, là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Với nhiều  năm kinh nghiệm, nắm rõ tâm tư, nhu cầu của các bé. Với nhiều thể loại nội dung phong phú, Nido hướng đến việc giúp các bé phát triển toàn diện, không chỉ nghiêng về giáo dục, đào tạo kiến thức và kĩ năng sống, mà còn là nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn, phát triển nhân cách cho các bé.

Boomerang Vietnam 

Kênh phim hoạt hình nước ngoài Việt hóa, với những tựa phim nổi tiếng từ Cartoon network được lồng tiếng Việt. Đây là ngôi nhà của Scooby Doo, Tom & Jerry, Chowder, Ben 10, Powerpuff Girls và nhiều phim hoạt hình kinh điển khác.

Vina Cartoon

Kênh phim hoạt hình Việt với nhiều nội dung giáo dục như đồng dao, cổ tích, kỹ năng sống,… dành cho trẻ em mẫu giáo. Kênh cũng gồm nhiều video giáo dục, dạy học toán, học đếm số và nhận biết thế giới xung quanh.

Babybus

Babybus là nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng quốc tế, hướng đến mục tiêu tạo ra các trải nghiệm thú vị cho bé từ 2 – 5 tuổi thông qua những giai điệu dễ thương, những vần thơ cổ điển và các câu chuyện truyền tải những thông điệp giáo dục nhẹ nhàng dễ nhớ. Với các video hoạt hình 2D và 3D, các bé sẽ học được các kiến thức an toàn, các thói quen tốt, các chữ cái, con số, màu sắc và nhiều hơn nữa. Bằng cách hát và nhảy với các nhân vật, các kiến thức sẽ được các bé hấp thụ và ghi nhớ lâu một cách nhẹ nhàng đầy tuổi thơ. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây