Trang chủTin tứcSamsung khai trương cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam...

Tin liên quan

Samsung khai trương cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam – Trải nghiệm di động đẳng cấp chuẩn Samsung Toàn Cầu

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức khai trương cửa hàng ủy quyền cao cấp (SPS) đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm toàn bộ dòng sản phẩm di động của Samsung, bao gồm các dòng điện thoại và máy tính bảng mới nhất cũng như hệ sinh thái Galaxy khổng lồ. Đây cũng là những cửa hàng đầu tiên trong kế hoạch tập trung mở rộng đầu tư vào mô hình cao cấp này nhằm mang trải nghiệm di động thông minh đến gần hơn nữa với người dùng Việt Nam.

Lần này, Samsung Vina hợp tác cùng đại lý Samcenter khai trương chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội bao gồm các địa chỉ:

  • 15 – 17 Thái Hà, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • 535 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
  • 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • 34 – 36 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Không gian bên trong SamCenter cao cấp, đạt chuẩn quốc tế

Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung sẽ tập trung vào các trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy một cách toàn diện cho người dùng công nghệ tại Việt Nam, mang lại trải nghiệm và lựa chọn lối sống thông minh hơn với những thiết bị phù hợp thông qua trải nghiệm thực tế trong môi trường chuyên nghiệp được chuẩn hóa toàn diện từ nội thất, cách thức trưng bày đến đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Đây cũng là nơi để khách hàng có dịp khám phá thêm những dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy khổng lồ, từ điện thoại thông minh hàng đầu như Galaxy Z Fold3, Z Flip3, Galaxy S21 FE, S21 Ultra, A52s 5G, đồng hồ thông minh tân tiến nhất Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, cho đến máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S7 hay Tab A8… Tập trung vào việc cập nhật, nâng cao trải nghiệm người dùng với các thiết bị thông minh, tăng cường sự hiện diện của lối sống hiện đại trong kỷ nguyên số cho mọi đối tượng người dùng. Qua đó, Samsung củng cố cam kết trong việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thân thiện và có ý nghĩa dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh