Cellphones

Computex 2019 (28/5-1/6) đã chính thức khai mạc, năm nay với sự tham gia của 1,685 nhà triển lãm sử dụng 5,508 gian hàng triển lãm nhắm đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái công nghệ hoàn chỉnh và theo đuổi xu hướng công nghệ mới nhất là AI & IoT, 5G, Blockchain, Đổi mới & Khởi nghiệp và Gaming & XR sẽ tiếp tục là một năm hấp dẫn thu hút nhiều hơn nữa các nhà triển lãm.

Computex 2019Computex 2019 tiếp tục vị trí Xây dựng Hệ sinh thái Công nghệ Toàn cầu, tập trung vào các xu hướng công nghệ mới nhất như AI & IoT, 5G, Blockchain, Đổi mới & Khởi nghiệp và Gaming & XR. Hội trường triển lãm TWTC Nangang 2 (TaiNEX 2) sẽ được sử dụng lần đầu tiên trong năm nay, trưng bày IoT, truyền thông, các sản phẩm liên quan đến 5G và lối sống tương lai của tất cả mọi thứ được kết nối. Sau khi tích hợp VR (thực tế ảo), AR (thực tế tăng cường) và XR (thực tế mở rộng) vào Computex, gần 100 nhà sản xuất trong nước và quốc tế nổi tiếng sẽ giới thiệu những phát triển mới nhất và các sản phẩm thể thao điện tử, đặt nền tảng cho Đài Loan trở thành một trong những sản phẩm nhất một phần quan trọng của hệ sinh thái thể thao điện tử toàn cầu.

Computex 2019

Năm nay, Computex kết hợp trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật (AI & IoT) trên nhiều lĩnh vực triển lãm như “Hệ thống và giải pháp”, “Internet công nghiệp và giải pháp nhúng”, “SmarTEX” và “InnoVEX”, hiển thị các giải pháp từ nhà thông minh, giao thông thông minh, thiết bị đeo, và công nghệ y tế.

Ngoài ra dựa trên chủ đề của Intelligence Pervasive Intelligence, Diễn đàn Computex 2019 đã mời 18 diễn giả từ các công ty hàng đầu như IBM, Intel, Micron, NVIDIA, SAP, Siemens và nhiều hơn nữa để thảo luận và tiết lộ những hiểu biết của họ về xu hướng trong tương lai.

Computex 2019 mở cửa từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 tại Phòng triển lãm Đài Bắc Nangang 1 & 2 (TaiNEX 1 & 2), Phòng triển lãm TWTC 1 và Trung tâm hội nghị quốc tế Đài Bắc (TICC). Bạn đọc có thể xem thêm tin tức về sự kiện Computex 2019 tại đây: