Trang chủTin tứcKaspersky bổ nhiệm Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực...

Kaspersky bổ nhiệm Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Kaspersky thông báo bổ nhiệm Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Sandra và đội ngũ sẽ thúc đẩy chiến lược công ty và tăng trưởng chung trong khu vực.

Sandra chia sẻ “Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương luôn là thị trường trọng tâm đối với công ty và tôi rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò lãnh đạo này, nhất là khi chúng tôi liên tục nhận thấy các cơ hội kinh doanh tuyệt vời tại đây. Cùng với đội ngũ mạnh mẽ trong khu vực và hệ sinh thái đối tác vững chắc, tôi mong muốn hỗ trợ các khách hàng và đối tác được nhiều lợi ích hơn nữa từ những giải pháp đã đoạt giải thưởng của chúng tôi và kiến thức chuyên môn về mối đe doạ trên toàn khu vực”.

Sandra sẽ làm việc tại trụ sở khu vực APAC của Kaspersky ở Singapore. Cô ấy sẽ báo cáo cho Chris Connell, Phó Chủ tịch Mạng lưới Bán hàng Toàn cầu, người trước đây cũng từng đảm nhận vị trí Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Chris Connell, Phó Chủ tịch Mạng lưới Bán hàng Toàn cầu tại Kaspersky cho biết thêm: “Tôi rất vui và hào hứng khi Sandra đảm nhận vị trí lãnh đạo này tại khu vực APAC! Với sự nhạy bén trong kinh doanh, cam kết đối với sự thành công của khách hàng và khả năng lãnh đạo, cô ấy cho chúng tôi niềm tin có thể phát triển thương hiệu một cách có chiến lược trong khu vực. Sandra cũng được khách hàng và đối tác chúng tôi đánh giá cao. Tôi đã làm việc chặt chẽ với cô ấy để chắc chắn rằng cô ấy đã sẵn sàng dẫn dắt khu vực APAC đạt đến những mục tiêu cao hơn.”

Trước khi được bổ nhiệm, Sandra đã tiên phong trong tầm nhìn toàn cầu của công ty đối với các đối tác kênh bằng việc thúc đẩy mức độ thành công cao hơn cho cộng đồng đối tác trong khu vực suốt ba năm qua. Nền tảng vững chắc về quản lý bán hàng, thành công với khách hàng và đối tác, và khả năng lãnh đạo, cùng với kinh nghiệm dày dặn trong ngành sẽ giúp cô ấy có được vị trí hoàn hảo để dẵn dắt chiến lược chung của Kaspersky trong khu vực đạt được thành công lớn. Sandra đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với vai trò lãnh đạo bán hàng và kênh ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương cùng với nhiều công ty công nghệ hàng đầu thị trường.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan