Trang chủTin tứcJLab ra mắt Tai Nghe Earbuds siêu nhỏ và Bàn Phím Cơ...

JLab ra mắt Tai Nghe Earbuds siêu nhỏ và Bàn Phím Cơ Đầu Tiên của hãng tại CES 2023

JLab có lịch sử lâu đời trong việc ra mắt các sản phẩm làm thay đổi cách suy nghĩ mọi người về các thiết bị âm thanh cá nhân và thiết bị ngoại vi. Tại CES 2023, JLab giới thiệu nhóm sản phẩm Sức Khỏe Thính Giác mới dành cho trẻ em và người lớn, tai nghe không dây có kích thước nhỏ nhất của JLab cho đến nay, bàn phím cơ đầu tiên và cuối cùng là một trong những tai nghe Earbuds dual driver đầu tiên trên thị trường có LE Audio. Trong số các sản phẩm mới mà JLab sẽ ra mắt trong CES 2023 có dòng máy trợ thính không cần bác sĩ kê đơn đầu tiên và JBuds Mini, dòng tai nghe Earbuds mới với kích thước nhỏ hơn đến 30% so với bất kỳ sản phẩm nào mà thương hiệu đã cho ra mắt đến hiện tại.

JLab tham gia hạng mục Sức khỏe Thính Giác với Máy trợ thính không cần bác sĩ kê đơn cho người lớn và Sản Phẩm Bảo Vệ Thính Giác Cho Mọi Lứa Tuổi 

Với sự chấp thuận của FDA đối với máy trợ thính không cần thông qua bác sĩ, Sức khỏe thính giác được dự đoán sẽ nhận sự quan tâm lớn của người tiêu dùng và sẽ trở thành nhóm sản phẩm tăng trưởng mạnh cho cả thương hiệu và nhà bán lẻ.

JLab ra mắt Tai Nghe Earbuds siêu nhỏ và Bàn Phím Cơ Đầu Tiên của hãng tại CES 2023
Máy trợ thính JLab OTC

JLab đang thực hiện ý tưởng này cùng sự kết hợp giữa chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng và sự đổi mới. Điều này đã giúp JLab trở thành một trong những thương hiệu tai nghe true wireless bán chạy nhất ở Hoa Kỳ. Nhóm sản phẩm Sức khỏe thính giác mới của JLab bao gồm các thiết bị bảo vệ thính lực cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó là máy trợ thính không thông qua kê đơn dành cho người lớn hiện đang bị mất thính lực từ nhẹ đến trung bình.

Mất thính giác là tình trạng thể chất mãn tính phổ biến thứ ba ở Hoa Kỳ và và có nhiều đặc điểm tiêu cực ảnh hướng đến xã hội và khả năng hoạt động. Theo một nghiên cứu được xuất bản bởi Lưu trữ nội khoa tại Mỹ, hơn 80% người lớn trên 50 tuổi bị mất thính lực không có máy trợ thính để đeo và các lý do chủ yếu xuất phát từ khả năng tài chính. Với chi phí của một số máy trợ thính cao cấp hơn 10,000 USD thì không có gì ngạc nhiên khi điều kiện kinh tế là trở ngại lớn ngại lớn nhất.

Trong bộ sưu tập máy trợ thính không cần bác sĩ kê đơn, JLab sẽ giới thiệu Máy trợ thính OTC ($99), cũng như Máy trợ thính OTC tự điều chỉnh (Giá bán lẻ chưa được thông báo). Các thiết bị trợ thính in-ear mới này của JLab có thiết kế kín đáo, khả năng tương thích cho iOS và Android, thời lượng pin ấn tượng và chế độ bảo hành lên đến hai năm.

Bên cạnh máy trợ thính cho dòng Sức khỏe thính giác, JLab cũng ra mắt nút bịt tai JBuds Protect dành cho người lớn với2 cấp độ giảm tiếng ồn có thể điều chỉnh được và JBuddies Protect (cả hai đều có giá 19 đô la MSRP) dành cho trẻ sơ sinh đến thanh thiếu niên.

Các sản phẩm True Wireless mới mang đến âm thanh cao cấp và kích thước siêu nhỏ

JLab ra mắt Tai Nghe Earbuds siêu nhỏ và Bàn Phím Cơ Đầu Tiên của hãng tại CES 2023
Jbuds Mini siêu nhỏ và tiện lợi

Trong CES 2023, JLab sẽ tiết lộ các sản phẩm tai nghe Earbuds mới mang đặc điểm của cả hai thái cực không dây. Chứng minh rằng sức mạnh to lớn vẫn có thể được gói gọn trong bề ngoài nhỏ bé, tai nghe JBuds Mini ($39 – MSRP) nhỏ hơn 30% so với tai nghe Earbuds GO Air POP của JLab với hộp đựng nhỏ hơn cả Airpods, được trang bị driver 6 mm, điều khiển cảm ứng, thời gian chơi hơn 20 giờ, và Bluetooth đa điểm để kết nối đồng thời với nhiều thiết bị.

JLab ra mắt Tai Nghe Earbuds siêu nhỏ và Bàn Phím Cơ Đầu Tiên của hãng tại CES 2023
Tai nghe cao cấp –  Epic Air JLab Edition

Tai nghe Earbuds Epic Air Lab Edition mới ($199 – MSRP) là tai nghe Earbuds với hybrid dual-driver cao cấp nhất của JLab có công nghệ Balanced Amartures của Knowles. Chiếc tai nghe hybrid dual-driver đầu tiên này của JLab được tích hợp dynamic driver 10 mm và công nghệ Balanced Amartures của Knowles® để tạo ra âm thanh sống động, cân bằng và rõ ràng nhất từ ​​tai nghe JLab. Phiên bản Epic Air Lab có dongle Type-C để đem đến âm thanh Bluetooth LE với độ trễ cực thấp khi xem video hoặc chơi game cùng nhiều chế độ chống ồn, Bluetooth đa điểm, thời gian sử dụng hơn 54 giờvà chống ồn chủ động có thể tùy chỉnh thông qua Ứng dụng JLab Sound.

JLab trả lời phản hồi của khách hàng và thêm sản phẩm bàn phím cơ mới vào bộ sưu tập “Work”

JLab ra mắt Tai Nghe Earbuds siêu nhỏ và Bàn Phím Cơ Đầu Tiên của hãng tại CES 2023
Hé lộ JLab Epic Mechanical cùng dòng Switch Brown yên tĩnh của Kailh

JLab đã ra mắt Bộ sưu tập “Work” vào mùa hè năm 2022, cung cấp các giải pháp năng suất cho những người làm việc từ xa và những người đang tìm kiếm chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi phù hợp với nhu cầu hay thay đổi của họ. Mặc dù phản hồi của người tiêu dùng rất tích cực, nhưng nhiều khách hàng vẫn yêu cầu JLab phát hành một phiên bản cơ học phù hợp với các tính năng của Bàn phím Epic, với cảm giác bấm của các switch cơ học. JLab Epic Mechanical mới ($129 – giá ước tính) có brown switch của Kailh yên tĩnh, 104 phím có xuyên sáng cùng núm phương tiện để chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị và có thể tùy chỉnh hoàn toàn trong Ứng dụng JLab Work.

“Triển lãm CES luôn có những thông báo thú vị từ các thương hiệu, nhưng đối với JLab, đây là sự mở rộng lớn nhất của chúng tôi cho các danh mục sản phẩm. Chúng tôi đã được biết đến trong nhiều năm qua nhờ cung cấp giá trị đáng vượt bậc về true wireless và thiết bị ngoại vi. Nhưng ngoài những sản phẩm mới mà chúng tôi phát hành trong các danh mục đó, chúng tôi đang tạo ra một bước nhảy vọt lớn vào lĩnh vực sức khỏe thính giác,” Giám đốc điều hành JLab Win Cramer cho biết. “Tôi chỉ tự hỏi liệu Kim Kardashian có tung ra một bản sao khác giống với sản phẩm chúng tôi không,giống như cách cô ấy đã làm với một thương hiệu âm thanh khác.” 

Chi tiết các sản phẩm mới ra mắt của JLab.

Chụp tai JBuddies Protect ($19)

Chụp tai over-ear giúp bảo vệ thính giác, được thiết kế để giúp ngăn chặn tiếng ồn lớn gây kích động.

 • Điều chỉnh dễ dàng — được thiết kế để vừa với nhiều kích cỡ đầu từ trẻ sơ sinh đến thanh thiếu niên
 • Đệm Cloud Foam có độ bền tốt giúp giảm tiếng ồn tối ưu
 • Quai đeo và chụp tai có đệm mang đến sự thoải mái tuyệt đối
 • Thiết kế gập lại dễ dàng mang đi, kể khả khi đi du lịch
 • Chứng nhận ANSI với xếp hạng NRR là 23 dB

Nút bịt tai cho người lớn JBuds Protect ($19)

Tai nghe bảo vệ thính giác cho người lớn được trang bị ống xoay âm thanh với hai cấp độ chống ồn.

 • Bao gồm hộp đựng
 • Bao gồm Nút tai silicone/Foam/Nút ba nấc

JBuds Mini ($39)

Thiết kế nhỏ nhất từ ​​trước đến nay của JLab, nhỏ hơn 30% so với GO Air Pop được giới phê bình đánh giá cao và nhỏ hơn 50% so với JBud Air; Hộp đựng nhỏ nhất từng hoạt động như một chiếc móc khóa và nhỏ hơn Airpods.

 • Hơn 20 giờ chơi nhạc (hơn 6 giờ trong mỗi bên tai nghe)
 • Bluetooth đa điểm giúp kết nối nhiều thiết bị cùng lúc
 • Công nghệ Dual Connect cho phép sử dụng độc lập từng bên tai nghe
 • Điều khiển cảm ứng
 • Google Fast Pair
 • Micrô ENC
 • Bao gồm hộp sạc Type-C (hơn 24 giờ) và ba bộ nút tai dạng gel
 • Bảo hành 2 năm

Tai nghe Earbuds Epic Lab Edition ($199)

Tai nghe Earbuds trang bị hybrid dual-driver đầu tiên của JLab.

 • Trang bị hybrid dual-driver với dynamic driver 10 mm và công nghệ Balance Amartures của Knowles
 • Dongle Type-C mang đến độ trễ cực thấp và Bluetooth LE Audio
 • Chống ồn chủ động hybrid thông minh + Be Aware Audio của JLab để lọc âm thanh xung quanh
 • Công nghệ Dual Connect cho phép sử dụng độc lập từng bên tai nghe
 • Điều khiển cảm ứng
 • Google Fast Pair
 • Micrô ENC
 • Hộp sạc đi kèm với Hộp sạc USB C, hỗ trợ sạc QI không dây và ba bộ nút tai dạng gel
 • Bảo hành 2 năm

Bàn phím cơ ($129)

Bàn phím cơ không dây tập trung vào cải thiện năng suất làm việc với các silent red switch.

 • Brown Switch Kailh yên tĩnh mang lại trải nghiệm gõ phím không bị sao nhãng
 • Nhiều tùy chọn kết nối: 2.4 USB Dongle + Kết nối Bluetooth đồng thời 3 thiết bị
 • Thiết kế mỏng với low-profile keycaps
 • Các phím được chiếu sáng bằng đèn LED trắng
 • Tùy chỉnh dễ dàng thông qua ứng dụng JLab Work
 • Núm JLab Media để chuyển đổi giữa nhiều thiết bị
 • Bàn phím đầy đủ phím số, tổng cộng 104 phím
 • Pin 2000 mAh
 • Bảo hành 2 năm

Tất cả các sản phẩm mới mà JLab sẽ giới thiệu trong sự kiện CES 2023 dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào quý 3 năm 2023.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan