Trang chủTin tứcNghe NhìnJLab giới thiệu tai nghe JBuds Lux ANC: Chất lượng cao cấp,...

Tin liên quan

JLab giới thiệu tai nghe JBuds Lux ANC: Chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng

JLab giới thiệu tai nghe chụp tai không dây JBuds Lux ANC. Tai nghe over-ear này là bước tiến đầu tiên của JLab vào thị trường tai nghe cao cấp, mang đến một bộ tính năng tiên tiến như âm thanh chất lượng Immersive Lab, ANC(chế độ chống ồn thông minh), hỗ trợ âm thanh không gian và khả năng kết nối Bluetooth đa thiết bị bằng công nghệ Bluetooth LE. Kết hợp với loa có kích thước 40mm ấn tượng, tai nghe cung cấp dãy âm thanh rộng hơn và thời lượng pin lên đến 70H.

Tai nghe JBuds Lux ANC giá $79.99 (khoảng 2 triệu đồng) tại Mỹ hứa hẹn trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua cho bất kỳ ai tìm kiếm trải nghiệm âm thanh cao cấp với giá phải chăng. Tai nghe mới có bốn tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm trắng, đen, xanh lá cây và màu hồng nhạt.

JLab giới thiệu tai nghe JBuds Lux ANC: Chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng

Không tương xứng chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn

Lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một cặp tai nghe có thể đáp ứng tất cả nhu cầu hàng ngày của họ cần đảm bảo chất lượng âm thanh, tai nghe JBuds Lux ANC vượt trội trong việc mang đến âm thanh chất lượng cao. Với driver có kích thước 40mm cùng kích thước giống như Sony, Bowers & Wilkins, Shure, Technics, JBL, Bose và các nhà sản xuất khác, tai nghe Lux là một bước tiến lớn về chất lượng âm thanh. Với kích thước driver 40mm giúp tạo ra một phạm vi tần số 20 – 20 kHz với độ méo thấp (THD) <1% tại 1.0kHz/1mW, 98 +/- 3 dB tại 1.0 kHz. Kết quả là một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời hơn, mang lại chính xác hơn những gì mà nghệ sĩ muốn mang đến trogn âm nhạc của họ đến bạn hơn.

JLab giới thiệu tai nghe JBuds Lux ANC: Chất lượng cao cấp, giá cả phải chăngChất lượng âm thanh cũng kéo dài đến công nghệ Hủy tiếng ồn thông minh (ANC). Công nghệ ANC không chỉ lọc tốt tiếng ồn bên ngoài cho phát lại âm thanh, mà còn cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi rõ ràng đặc biệt mà không phải lo lắng về tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh.

Tinh chỉnh âm nhạc nghe hay hơn với Ứng dụng JLab

Vì không phải tất cả người dùng đều nghe và nghe theo cùng một cách, JLab cung cấp khả năng tùy chỉnh trải nghiệm nghe hoàn toàn của người dùng thông qua App JLab. Người nghe có thể tận hưởng các tính năng tiên tiến như Chế độ Nghe An Toàn, giới hạn âm lượng tối đa đến giới hạn được khuyến nghị bởi Tổ chức Y tế Thế giới. Ngoài ra, một bộ điều khiển EQ hoàn chỉnh cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh của họ bằng cách sử dụng các thiết lập bộ chỉnh âm với ba thiết lập mặc định: JLab Signature, Balanced và Bass Boost.

JLab giới thiệu tai nghe JBuds Lux ANC: Chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng

Dễ sử dụng và thoải mái khi nghe trong thời gian dài

Tai nghe chụp tai JBuds Lux ANC có thể gập lại dễ dàng để tiện lợi khi cất giữ. Tai nghe có lớp đệm Cloud Foam mềm mịn giúp bạn dễ dàng đeo trong thời gian dài như trong các chuyến bay hoặc khi làm việc. Bluetooth Multi-Point cho phép tai nghe kết nối mượt mà với hai thiết bị bất kỳ như điện thoại thông minh và máy tính, giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị để nghe nhạc một cách tiện lợi.

JLab giới thiệu tai nghe JBuds Lux ANC: Chất lượng cao cấp, giá cả phải chăng

Trên thị trường nơi chất lượng thường đi kèm với giá cao, JLab nổi bật bằng việc cung cấp các tính năng tiên tiến mà không phá vỡ ngân sách. Cam kết đổi mới và tận tụy với giá cả hợp lý, tai nghe không dây chụp tai JBuds Lux ANC của JLab là lựa chọn hàng đầu cho cả những người muốn trải nghiệm nghe nhạc nghiêm túc mà không tốn quá nhiều tiền. Sản phẩm đã có mắt từ ngày 3/1 nhưng đến tháng 3 2024 sẽ đủ 4 màu sắc.

Thông số kỹ thuật

Chặn tiếng ồn thông minh (ANC) tới 25 dB với ba chế độ điều khiển tiếng ồn: ANC Cao, ANC Tắt, Chế độ Cảnh giác (có thể tùy chỉnh mức độ qua ứng dụng JLab)

  • Thời gian chơi hơn 70 giờ (hơn 40 giờ với chế độ ANC)
  • EQ3 + EQ tùy chỉnh qua JLab
  • Âm thanh chất lượng Lab sống động qua driver 40mm
  • Bluetooth 5.3, Multipoint
  • Tương thích âm thanh không gian và Bluetooth LE
  • Google Fast Pair để tìm kiếm tai nghe
  • Sạc nhanh: 10 phút sạc cho 4 giờ sử dụng với USB-C
  • Bảo hành 2 năm
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác