Sau những dự đoán của mình về ngày ra mắt chiếc iPhone SE 2 vào Q1/2020, mới đây Ming-Chi Kuo tiếp tục dự đoán tiếp về các cấu hình của nó.

Vào cuối ngày chủ nhật vừa qua, Ming-Chi Kuo đã tiếp tục đưa ra những dự đoán bổ sung về chiếc iPhone SE 2 sắp ra mắt của Apple. Theo vị “thầy phán Apple” Kuo, iPhone SE 2 sẽ có thiết kế giống với chiếc iPhone 8, có các tuỳ chọn bộ nhớ 64/128GB và có giá khởi điểm từ 399 USD với các tuỳ chọn màu: silver, space gray và red. Trong khi thiết kế giống với iPhone 8, iPhone SE 2 được cho là sẽ có con chip A13 mới cùng 3GB RAM.

Ngoài ra, theo Kuo thì iPhone SE 2 cũng sẽ bỏ đi 3D Touch và cũng chẳng lạ gì về việc này vì hiện Apple cũng dần bỏ đi từ các flagship cao cấp. Kuo tin rằng Apple đã lên kế hoạch với các nhà cung cấp sản xuất từ ​​2-4 triệu chiếc iPhone SE 2 mỗi tháng và Kuo hy vọng Apple sẽ bán được hơn 30 triệu điện thoại iPhone SE 2 trong năm 2020.

Trong báo cáo của TF Securities, Ming-Chi Kuo nói rằng với mức giá từ 399 USD sẽ khuyến khích nguời dùng iPhone 6, iPhone 6 Plus và những người không thể cập nhật lên iOS 13 để nâng cấp. Hiện tại, Apple đang bán iPhone 8 64GB mới với giá 449 USD và với mức giá của iPhone SE 2 đúng như Kuo dự đoán cũng sẽ thu hút luôn cả một lượng người dùng iPhone 8.