Có vẻ như Apple đang muốn cải thiện lại khả năng sạc của dòng iPhone trong năm 2018 bao gồm cả iPhone X hiện có và sắp đến là iPhone X Plus có thể sở hữu màn hình lên đến 6.1-inch LCD. Nghi vấn này được đặt ra khi xuất hiện hình ảnh của adapter hay ‘củ’ sạc mới của Apple.

Không nhiều chi tiết nhưng có vẻ như có nó phần nào hơi giống với adapter hiện có của Samsung cũng như là phiên bản sạc dành cho châu Âu, nhưng mặt trên lại được trang bị cổng USB Type.

Sạc mới của Apple được dự đoán sẽ khoảng 18W, trong khi hiện tại những cục sạc iPhone đang chỉ ở mức 5W và chắc chắn rồi nó sẽ cho khả năng sạc nhanh kha khá bên cạnh những adapter sạc Apple hiện có dành cho các dòng iPad với 10W và 12W.

iPhone 8 và iPhone X đều cho khả năng hổ trợ sạc nhanh bằng Type-C nhưng điểm quan trọng là nó dùng USB-A vì Apple giữ lại adapter 5W cũ, trong trường hợp Apple muốn chuyển sang Type-C hết hoặc người dùng chuyển sang sử dụng adapter Type-C các dòng iPhone có thể sạc lên 50% chỉ trong vòng nửa tiếng.

Cùng đó thì ảnh render adapter 18W này có phần nhỏ gọn hơn ‘cục tạ’ sử dụng Type-C hiện có.

Co vẻ như cũng sẽ sớm thôi Apple sẽ đồng bộ lại các dòng phụ kiện của mình để tương thích nhiều thiết bị cùng lúc hơn, với iPhone mới được dự đoán sẽ được ra mắt vào mùa thu này với iPhone SE và có thể đấy cũng là lúc ra mắt phụ kiện mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.