Trang chủTin tứcAppleiPhone Fold và iPad Fold sẽ được Apple cho ra mắt từ...

Tin liên quan

iPhone Fold và iPad Fold sẽ được Apple cho ra mắt từ năm 2021

Apple có thể cho ra mắt những chiếc iPhone và iPad trang bị màn hình gập vào năm 2020 hoặc có thể là đến năm 2021, theo UBS.

Theo UBS, Apple đang trong quá trình phát triển những chiếc iPhone và iPad màn hình gập đầu tiên, dự kiến sẽ cho ra mắt vào năm 2020 hoặc 2021. UBS cho biết Samsung “thống trị” nhiều hồ sơ sở hữu trí tuệ đối với các công nghệ màn hình và thiết bị gập và kỳ vọng “Samsung sẽ dẫn đường cho việc áp dụng thiết bị gập như một nhà cung cấp điện thoại thông minh”.

iPhone màn hình gậpNhưng Apple đang dần dần làm việc trên công nghệ này và UBS tin rằng một thiết bị gập của Apple có thể ra mắt vào năm tới, mặc dù họ nói rằng “2021 có nhiều khả năng hơn”. UBS cho rằng thiết bị gập đầu tiên của Apple có nhiều khả năng là iPad hơn iPhone.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi giá cả là trở ngại lớn nhất đối với thiết bị này. Khách hàng sẵn sàng trả một khoảng tiền lớn cho các thiết bị gập, nhưng có thể sẽ không như mức giá $2,000 của Samsung Galaxy Fold. Cuộc khảo sát cho thấy hầu hết người dùng sẵn sàng trả thêm $400-500 cho một thiết bị gập, mặc dù chủ sở hữu thiết bị của Apple sẽ trả nhiều hơn một chút.

iPhone màn hình gậpUBS cho biết, ý tưởng về một chiếc điện thoại thông minh có thể thu hút được mức độ hấp dẫn khá cao đối với hơn một phần ba người dùng, với nhu cầu hàng đầu của Trung Quốc. Đã có một số bằng sáng chế của Apple cho các thiết bị có thể gập lại, với các báo cáo rằng công ty đang tích cực làm việc về công nghệ này.

Một điều chắc chắn rằng: Apple sẽ muốn cẩn thận hơn sau khi chứng kiến những gì Samsung đã phải trải qua sau khi lần ra mắt Galaxy Fold đầu tiên. Mặc dù đơn đặt hàng trước đã diễn ra tốt đẹp, nhưng chỉ 48 giờ trước khi các vấn đề lớn được tìm thấy khi các nhà đánh giá đã kiểm tra thiết bị vào tháng Tư. Samsung ban đầu cho biết họ đã trì hoãn việc ra mắt cho đến tháng 5 trước khi hủy đơn đặt hàng trước. Công ty sau đó đã nói về một sự ra mắt vào tháng Bảy, một ý tưởng đã không tồn tại lâu. Thông tin mới nhất từ Samsung là Fold sẽ ra mắt vào tháng 9.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac
Quảng cáospot_img

Tin khác