Trang chủTin tứcAppleiPhone 7 Plus có 3GB RAM, nhanh hơn cả iPad Pro 12.9...

Tin liên quan

iPhone 7 Plus có 3GB RAM, nhanh hơn cả iPad Pro 12.9 inch

Sau nhiều tin đồn, hôm 8/9 (theo giờ VN) Apple cũng đã chính thức ra mắt iPhone 7/7 Plus với nhiều nâng cấp đỉnh, giới chuyên gia nhận định iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại đáng mua nhất. Hôm nay GeekBench tiết lộ thông số benchmark cho thấy iPhone 7 Plus có đến 3GB RAM, nhanh hơn cả iPad Pro 12.9 inch.

Xem thêm:

iPhone 7 Plus có đến 3GB RAM, nhanh hơn cả iPad Pro 12.9 inch

Những nâng cấp đáng giá trên iPhone 7/7 Plus có thể kể đến là Apple cũng nâng cấp vi xử lí hiện có trên thế hệ cũ lên A10 Fusion, có khảng năng kháng nước, camera vượt trội. Apple cũng cho biết pin trên iPhone 7 cũng “trâu hơn” với thêm 2 tiếng sử dụng so với iPhone 6s và 1 tiếng với iPhone 7 Plus khi so với 6s Plus.

iPhone 7 Plus có đến 3GB RAM, nhanh hơn cả iPad Pro 12.9 inch

Kết quả benchmark vừa được GeekBench công bố cho thấy iPhone 7 Plus được trang bị đến 3GB RAM, cộng với vi xử lý A10 Fusion, sức mạnh của thế hệ iPhone mới là rất đáng nể.

iPhone 7 Plus có đến 3GB RAM, nhanh hơn cả iPad Pro 12.9 inch

Với việc lần đầu trang bị đến 3GB RAM cho dòng điện thoại iPhone, cộng với vi xử lý mới A10 Fusion, cùng với bộ kiểm soát hiệu năng mới, kiểm soát các nhân xử lý hoạt động với hiệu suất tối đa theo thời gian thực, sức mạnh xử lý của CPU tăng thêm 40% và GPU tăng thêm 50%, iPhone 7 Plus trở thành thế hệ iPhone, điện thoại mạnh nhất hiện nay. Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều sở hữu vi xử lý A10 Fusion nên hy vọng hiệu năng trên cả 2 thiết bị là tương đương nhau.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác