Trang chủTin tứcAppleiPhone 7 vẫn sống sót sau khi bị thả rơi từ máy...

Tin liên quan

iPhone 7 vẫn sống sót sau khi bị thả rơi từ máy bay trực thăng

Thực hiện các thử nghiệm rơi để khẳng định độ bền của thiết bị mà đặc biệt là các thiết bị “hot” như iPhone 7 từ lâu đã là xu hướng trong cộng đồng công nghệ.

iPhone 7 vẫn sống sót sau khi bị thả rơi từ máy bay trực thăng

Đối với các thử nghiệm loại này, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện miễn là sẵn sàng chịu hi sinh thiết bị vì mục đích khoa học nhưng thả rơi một chiếc iPhone 7 từ máy bay trực thăng lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Chúng ta chưa bàn tới việc làm cách nào hay tốn kém bao nhiêu để có thể thực hiện được thử nghiệm này mà hãy tập trung vào kết quả trước.

Theo nội dung video trên, dù màn hình đã bị rạn nghiêm trọng sau khi tiếp đất nhưng iPhone 7 vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các chức năng một cách đầy đủ nhất. Thậm chí thiết bị này khi hoàn tất cú tiếp đất vẫn đang tiếp tục ghi hình video đã khởi quay từ khi rời khỏi máy bay.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng chiếc iPhone 7 xấu số trong video được thả rơi trên một cách đồng cỏ chứ không phải trên nền bê tông cứng và đây cũng là yếu tố giúp mức độ nghiêm trọng của cú rơi tự do này giảm đi phần nào.

Theo phoneArena

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác