Trang chủTin tứcAppleiPhone 2017 sẽ không còn sử dụng phím Home vật lý?
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

iPhone 2017 sẽ không còn sử dụng phím Home vật lý?

iPhone 2017 sẽ không còn phím Home vật lý huyền thoại đã tồn tại trong 10 năm qua. Liệu đây có phải là sự thật ?

Trong khi những chiếc iPhone mới của năm 2016 (dự đoán là iPhone 7) còn chưa xuất hiện thì mới đây những thông tin đồn đoán về thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trong năm 2017 đã có. Theo đó năm sau 2017, Apple sẽ kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường, và đó cũng là lí do mà sản phẩm từ Táo cắn dở năm sau sẽ thực sự khác biệt hơn.

Theo thông tin mới đây nhất từ Bloomberg cho biết: iPhone 2017 sẽ không còn sử dụng phím Home vật lý đã tồn tại 10 năm nay, khi đó màn hình của iPhone sẽ một mặt phẳng kính liền mạch hoàn toàn (như một số concept ý tưởng đã từng xuất hiện).

iPhone 2017 không có Home vật lý
Một ý tưởng concept về iPhone không có nút Home vật lý

Trong một báo cáo gần đây từ KGI cũng như Foxconn còn cho biết iPhone năm 2017 sẽ hướng đến phong cách thiết kế hoàn toàn bằng kính (điều đã từng thấy trên iPhone 4). Việc không trang bị phím Home vật lý, thì việc lúc này Apple sẽ phải tích hợp thẳng nút Home như hiện tại và Touch ID vào ngay màn hình, hoặc có thể là một bước tiến của Force Touch.

Ngoài những thay đổi trên, iPhone 2017 sẽ chuyển qua sử dụng màn hình OLED (mà trong thời gian vừa qua chúng ta đã những thông tin về đơn đặt hàng khủng của Apple với Samsung). Thậm chí iPhone mới trong năm sau 2017 còn có thể xuất hiện với một biến thể màn hình cong như Galaxy S7 Edge hay Note7 của hãng công nghệ Hàn Quốc.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh