Trang chủTin tứcAppleiPhone 2017: Sẽ là hai mặt kính và viền thép không gỉ

Tin liên quan

iPhone 2017: Sẽ là hai mặt kính và viền thép không gỉ

Một trong những thông tin mới nhất đến từ KGI Securities cho rằng khả năng cao năm sau Apple sẽ quay về thiết kế hai mặt kính với iPhone 7s Jet Black.

Ming-Chi Kuo của KGI Securites cũng lưu ý rằng không phải là không có khả năng Apple sẽ sử dụng hoàn toàn mặt kính cho các thế hệ iPhone từ năm 2017 trong khi hiện tại xu hướng kim loại hiện đang khá phổ biến. Ngoài ra ông cũng nhận định Apple làm chiếc iPhone mới với viền sẽ là thép không gỉ thay vì là nhôm, tuy nhiên một đặc điểm của thép không gỉ đó là có giá thành cao hơn hẳn so với nhôm nên việc thay thế này có thể chỉ xảy ra với bản cao cấp nhất trên iPhone 2017.

Apple cũng đã áp dụng chiến lược tương tự với Apple Watch Series 2 của mình, với nhiều phiên bản khác nhau, giá rẻ là vỏ nhôm và cao cấp hơn là thép không gỉ, mặc dù có nhiều sự lựa chọn nhưng có vẻ thép không gỉ sẽ là lựa chọn tối ưu hơn khi đặc tính của thép không gỉ hơn hẳn so với nhôm.

iPhone 2017: Sẽ là hai mặt kính và viền thép không gỉ

Kuo cũng tin rằng Apple sẽ sử dụng mặt kính cho iPhone 2017. Trước đó cũng có tin đồn về việc sử dụng kính trên iPhone 7 Plus tuy nhiên nó đã không thành sự thật. Ông lưu ý rằng có thể bản mặt kính trên thiết bị cao cấp sẽ mang đặc tính mà iPhone 7 Plus Jet Black đang mang đó là dễ bám bẩn và trầy. Tuy nhiên, iPhone trông sẽ chắc chắn hơn khi sử dụng và khó bị hư hỏng, ngoài ra mặt kính sẽ được làm 2.5D thay vì 3D như hiện nay.

iPhone 2017: Sẽ là hai mặt kính và viền thép không gỉ

Với thiết kế 2 mặt kính từng có trên Apple iPhone 4s tưởng chừng là một trong những thiết kế tồi tệ nhất của năm 2010 nhưng đến nay nó đã chứng minh mình là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn trông chờ gì vào chiếc iPhone của 2017? Thiết kế mới, tính năng mới hay điều gì hơn nữa? Hãy comment chia sẻ nhé.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh