Trang chủTin tứcMobileiPhone 15 Pro Max đánh bại Google Pixel 8 Pro trong bài...

Tin liên quan

iPhone 15 Pro Max đánh bại Google Pixel 8 Pro trong bài kiểm tra tốc độ

Trong bài kiểm tra tốc độ của hai chiếc iPhone 15 Pro Max và Google Pixel 8 Pro, iPhone 15 Pro Max đã vượt mặt đối thủ của mình.

Google Pixel 8 Pro là dòng điện thoại mới nhất của Google và sau khi kiểm tra sức mạnh và hiệu suất của máy cùng với iPhone 15 Pro Max, PhoneBuff đã thực hiện cuộc thử nghiệm tốc độ giữa hai máy. Bất ngờ, mặc dù có RAM nhiều hơn và vi xử lý độc quyền của Google nhưng chiếc điện thoại Pixel lại hoàn thành bài test chậm hơn tới 40 giây.

iPhone 15 Pro Max đánh bại Google Pixel 8 Pro trong bài kiểm tra tốc độ

So sánh với iPhone 15 Pro Max trang bị vi xử lý A17 Pro, cùng 8GB RAM bộ nhớ trong NVME và chạy iOS 17, chiếc Pixel 8 Pro trang bị vi xử lý Tensor G3 (vi xử lý độc quyền mới nhất của Google), 12GB RAM với bộ nhớ UFS 3.1 chậm hơn và chạy trên Android 14.

Đây là kết quả điểm số Geekbench đã cho thấy iPhone 15 Pro Max mạnh mẽ hơn so với Pixel 8 Pro:

Có thể thấy điểm số của iPhone vượt trội hơn Pixel nên PhoneBuff đã thử nghiệm tốc độ thực tế của hai máy. Đáng chú ý là kênh này đã tiến hành các bài test và chiếc Pixel không hề vượt qua được bất kỳ bài nào.

iPhone 15 Pro Max mất 2:48 để hoàn thành bài thử nghiệm hai vòng của PhoneBuff, trong khi Pixel 8 Pro mất đến 3:28.

iPhone 15 Pro Max đánh bại Google Pixel 8 Pro trong bài kiểm tra tốc độ

Tuy nhiên mặc dù vậy thì ở một số tác vụ cụ thể trong bài test, Pixel 8 Pro lại nhanh hơn so với iPhone. Ví dụ như khi chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Snapseed.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ cuộc thử nghiệm từ PhoneBuff:

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác