Trang chủTin tứciPhone 14 về đợt hàng mới, “giải cơn khát" cho thị trường...

Tin liên quan

iPhone 14 về đợt hàng mới, “giải cơn khát” cho thị trường sau hơn 1 tháng cháy hàng

Sau một thời gian dài khan hàng, iPhone 14 series đã về Việt Nam với số lượng lớn, đa dạng các phiên bản, “có sẵn hàng và đủ màu”.

Ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), Top 3 hệ thống có số lượng cửa hàng đạt chuẩn PPG được lên website của Apple nhiều nhất Việt Nam, trong ngày 17/11, hệ thống đã nhận thêm đợt hàng iPhone 14 series mới với số lượng lớn, đa dạng các phiên bản, dung lượng và màu sắc. Trong đó, bộ đôi iPhone 14 dòng Pro chiếm hơn 8 phần, iPhone 14 và iPhone 14 Plus chiếm khoảng 2 phần còn lại.

iPhone 14 về đợt hàng mới, “giải cơn khát" cho thị trường sau hơn 1 tháng cháy hàng
Di Động Việt đã nhận thêm đợt hàng iPhone 14 series mới với số lượng lớn, đa dạng các phiên bản, dung lượng và màu sắc

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết, với số lượng lớn iPhone 14 series mới được nhập về, hệ thống tự tin “có sẵn hàng và đủ màu” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với bộ đôi iPhone 14 Pro và Pro Max phiên bản màu tím đang được rất nhiều khách hàng săn đón.

“Đến nay, những khách hàng đặt trước tại hệ thống đều đã nhận đủ máy, nên đợt hàng mới này sẽ giúp cho những khách hàng muốn mua ngay có thể thoải mái lựa chọn kiểu máy, dung lượng bộ nhớ và màu sắc ưng ý nhất sau một thời gian dài chờ đợi vì hết hàng”, bà Phùng Phương chia sẻ.

Bà Phùng Phương cho biết thêm, đợt về hàng lần này sẽ phần nào “giải cơn khát” cho thị trường smartphone sau thời gian dài khan hàng. Tuy nhiên để có thể ổn định nguồn cung thì sớm nhất cũng cần phải đến cuối tháng 12, đầu tháng 1.2023. Đây cũng là thời điểm để hệ thống chuẩn bị hàng cho nhu cầu mua sắm vào đầu năm 2023 và dịp Tết âm lịch.

iPhone 14 về đợt hàng mới, “giải cơn khát" cho thị trường sau hơn 1 tháng cháy hàng
iPhone 14 Pro Max màu tím là model được nhiều khách hàng săn đón nhất

Được biết, tình trạng cháy hàng ở iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã diễn ra ngay từ những ngày đầu mở bán, khi mà tỷ lệ đặt mua, quan tâm đến bộ đôi này chiếm hơn 90%. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 phiên bản thường lại nhận được ít sự quan tâm hơn từ khách hàng. Tuy nhiên, với những chương trình khuyến mãi, giảm giá và sự khan hàng của bộ đôi phiên bản cao cấp, sức bán của iPhone 14 và iPhone 14 Plus trong tháng 11 đã tăng nhẹ khoảng 10 – 15% so với tháng 10.

iPhone 14 về đợt hàng mới, “giải cơn khát" cho thị trường sau hơn 1 tháng cháy hàng
Di Động Việt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sở hữu các thiết bị công nghệ chính hãng

Tại Di Động Việt, iPhone 14 series đang có mức giá tốt, giảm đến 8 triệu đồng so với giá niêm yết. Cụ thể, iPhone 14 chỉ còn từ 20,99 triệu đồng, iPhone 14 Plus chỉ còn từ 23,49 triệu đồng, iPhone 14 Pro chỉ còn từ 29,49 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max chỉ còn từ 32,99 triệu đồng, cùng với những ưu đãi hấp dẫn như Trade-in thu cũ đổi mới giảm thêm đến 4 triệu đồng, giảm đến 1 triệu đồng khi trả góp qua Kredivo, giảm đến 600 ngàn đồng khi mở thẻ TPbank Evo, trả góp lãi suất 0%….

Được biết thêm, hiện tại hệ thống Di Động Việt đang có sẵn hàng và đủ màu tất cả các phiên bản của iPhone 14 series. Khách hàng mua ngay để sở hữu phiên bản ưng ý nhất tại đây.

Di Động Việt là nhà phân phối, bán lẻ độc quyền của Vertu chính hãng tại Việt Nam, là hệ thống bán lẻ di động và là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), Top 3 hệ thống có số lượng cửa hàng đạt tiêu chuẩn PPG được lên website của Apple nhiều nhất Việt Nam, đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi…  Với gần 15 năm tuổi, hệ thống hiện có hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập với 10 cửa hàng đạt chuẩn PPG, được đưa lên website của Apple và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác