Trang chủTin tứcAppleiPhone 13 Pro Max xanh lá mới sẽ được mở bán sớm...

Tin liên quan

iPhone 13 Pro Max xanh lá mới sẽ được mở bán sớm nhất tại FPT Shop, giá không đổi

Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple diễn ra vào 01:00 ngày 09/03/2022, FPT Shop dự kiến sẽ đưa iPhone 13 Series màu Xanh lá đến tay khách hàng Việt Nam sớm nhất với giá không đổi, từ tháng 4/2022. Cùng thời gian này, iPhone SE 2022, iPad Air 10.9” 2022, Mac Studio và màn hình Apple Studio chính hãng cũng sẽ lên kệ tại hệ thống.

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT chắc chắn sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm Apple chính hãng mới nhất đến tay người tiêu dùng. Nếu không có gì thay đổi thì các sản phẩm chính hãng mới nhất của nhà Táo sẽ được lên kệ FPT Shop từ tháng 4/2022. Trong sự kiện lần này, phiên bản màu xanh lá của iPhone 13 Series (iPhone 13, 13 mini màu Green và 13 Pro, 13 Pro Max màu Green Alpine) nhận được sự quan tâm lớn của tín đồ Táo Khuyết. Sản phẩm chính hãng sẽ được FPT Shop đưa đến tay khách hàng Việt Nam sớm nhất với giá không đổi.

Giá bán chính hãng của từng sản phẩm được dự đoán như sau:

iPhone 13 Series màu xanh lá mới có giá không đổi, cụ thể là:

Để sở hữu sản phẩm sớm nhất cũng như nhận nhiều ưu đãi nhất, ngay từ hôm nay – ngày 09/03/2022, khách hàng đã có thể đăng ký trước tại FPT Shop qua các kênh như: website FPT Shop https://fptshop.com.vn, Fanpage FPT Shop https://www.facebook.com/FPTShopOnline, tổng đài miễn cước 1800 6601 hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng gần nhất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh