Trang chủTin tứcAppleiPad và Mac mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

Tin liên quan

iPad và Mac mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

Theo như Mark Gurman, Apple có thể sẽ ra mắt các mẫu iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới đâu đó khoảng cuối tháng 3.

Trong bài viết mới của mình, Mark Gurman cho biết Apple rất có thể sẽ ra mắt các mẫu iPad Air, iPad Pro và MacBook Air mới “vào khoảng cuối tháng Ba”. Ông cho biết dây chuyền sản xuất cho các mẫu iPad Pro mới và ít nhất là một mẫu MacBook Air 13-inch đã đi vào hoạt động. Bên dưới sẽ là tóm tắt lại những kỳ vọng của Gurman về các sản phẩm mới sắp tới của Apple.

iPad Air 6

Dòng iPad Air dự kiến sẽ có thêm tuỳ chọn kích thước màn hình 12.9-inch bên cạnh 10.9-inch. Các tính năng được đồn đoán bao gồm:

iPad và Mac mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

  • Chip M2 của Apple cho hiệu suất nhanh hơn.
  • Cụm camera sau được thiết kế lại.
  • Hỗ trợ Wi-Fi 6E.
  • Bluetooth 5.3.

Hiện không có thông tin nào về việc thay đổi lớn về thiết kế bên ngoài.

iPad Pro 2024

Dòng iPad Pro 11-inch và 13-inch mới rất được kỳ vọng sẽ là những chiếc iPad đầu tiên sở hữu màn hình OLED. Công nghệ này sẽ giúp màn hình iPad Pro tiếp theo mang lại độ sáng cao hơn, màu sắc rực rỡ hơn, tỷ lệ tương phản cao hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và nhiều lợi ích khác so với các phiên bản hiện tại sử dụng tấm nền LCD. Tuy nhiên do chuyển sang OLED, iPad Pro thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có giá cao hơn.

iPad và Mac mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

Các tính năng khác được đồn đoán bao gồm:

  • Chip M3 mới nhất của Apple cho hiệu suất nhanh hơn.
  • Sạc không dây MagSafe.
  • Magic Keyboard được thiết kế lại với bàn di chuột lớn hơn và vỏ bằng nhôm.
  • Camera trước đặt theo chiều ngang.

MacBook Air 2024

Năm nay dòng MacBook Air 13-inch và 15-inch mới có thể sẽ được cập nhật và ra mắt vào cuối tháng 3 này. Tính năng mới then chốt của phiên bản cập nhật này chính là chip M3 mới nhất của Apple.

iPad và Mac mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 3

Với chip M3, MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ có khả năng đem đến đồ hoạ tốt hơn, hỗ trợ ray-tracing và được tăng tốc phần cứng, mang đến hiệu suất xử lý đồ họa tốt hơn khi chơi game. Tuy vậy thiết bị năm nay không có nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế, nhưng có thể sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E giống như các máy Mac khác.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác