Trang chủTin tứcAppleiPad Pro với chip M2 trang bị sạc không dây sẽ được...

Tin liên quan

iPad Pro với chip M2 trang bị sạc không dây sẽ được ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10

Sau khi Apple giới thiệu chip M2 cùng MacBook mới trang bị chúng thì theo Gurman, iPad Pro với chip mới này cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone vào tháng 9 hoặc 10 sắp tới.

Mặc dì có các báo cáo Apple đang phát triển iPad Pro với kiểu dáng mới ra mắt năm 2023, nhưng theo các chuyên gia phân tích thì công ty vẫn muốn nâng cấp mẫu 11-inch và 12.9-inch hiện tại vào tháng 9 này.

Hồi tuần rồi, nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC) cho biết Apple đang phát triển iPad Pro 14.1-inch với kiểu dáng mới, màn hình MiniLED và ProMotion mà có khả năng sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Bài đăng này của Young đã được một người tên là Maijin Bu chứng thực, nhưng người này cũng cho rằng ‌iPad Pro‌ mới có thể được ra mắt tại một sự kiện của Apple vào cuối năm nay. Vì vậy mà chưa rõ cuối năm nay sẽ có mẫu iPad Pro nào được ra mắt.

Theo Gurman từ Bloomberg cho rằng Apple đã có kế hoạch ra mắt rồi và ông dự đoán iPad Pro với chip M2, trang bị sạc không dây và nâng cấp camera sẽ được ra mắt vào tháng 9, hoặc 10. Hồi năm vừa rồi ông cũng đã có dự đoán là ipad với màn hình lớn hơn đang được phát triển, nhưng sẽ không ra mắt trước 2023.

Hiện tại đây mới chỉ là các tin đồn và các dự đoán của chuyên gia. Còn phải chờ một thời gian nữa mới có thể có các thông tin chính chức.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh