Trang chủTin tứcAppleiPad Pro có thể sẽ có thêm tuỳ chọn màn hình nhám

iPad Pro có thể sẽ có thêm tuỳ chọn màn hình nhám

Theo tin đồn trên mạng xã hội Weibo, các mẫu iPad Pro mới sắp tới sẽ có cả tùy chọn màn hình bóng và nhám giống các màn hình Studio Display và Pro Display XDR.

Thông tin về iPad Pro sẽ có 2 tuỳ chọn màn hình bóng và nhám đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo. Nó xuất hiện do sự phổ biến ngày càng tăng của miếng dán màn hình chống loá từ các hãng thứ ba như Paperlike dành cho người dùng iPad Pro. Ngoài ra tin đồn đến từ tài khoản Instant Digital cho biết iPad Pro mới sẽ có “phiên bản màn hình bóng và nhám”. Phiên bản nhám được cho là sẽ có “độ nhiễu” (haze value), còn được hiểu là mức độ chống loá lên đến là 29%, với sai số +/- 4%.

Theo PC Monitors, một số màn hình sử dụng lớp phủ chống loá rất nhẹ trên bề mặt màn hình. Chúng có “độ nhiễu” rất thấp, khoảng 2-7%. Đây là mức độ tán xạ ánh sáng của bề mặt màn hình thiết bị, nhưng các màn hình nhám sẽ có độ nhiễu cao hơn khoảng 25% trở lên. Có thể dự đoán phiên bản iPad Pro màn hình nhám này sẽ đắt hơn phiên bản bóng.

iPad Pro có thể sẽ có thêm tuỳ chọn màn hình nhám

- Advertisement -

Tuy nhiên theo 9to5Mac thì thông tin này chưa có độ chính xác cao dù tài khoản Instant Digital đã từng chia sẻ nhiều thông tin chính xác về các thiết bị của Apple. Ngoài tài khoản này ra thì các nguồn tin đáng tin cậy khác, chẳng hạn như Mark Gurman từ Bloomberg hoặc nhà phân tích Ross Young chưa có thông tin gì.

Nguồn9to5Mac

iPad Pro, iPad, Apple, màn hình nhám, màn hình chống loá

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan