iPad Pro mới tiếp theo có thể sẽ mất khá lâu mới được ra mắt, vào khoảng đầu năm 2020. Nhưng để đáp lại chờ đợi của người dùng thì dự kiến nó sẽ được trang bị cảm biến 3D.

Theo nguồn tin của trang Bloomberg tuyên bố, Apple đang dự định ra mắt chiếc máy tính bảng pro tiếp theo của mình “sớm nhất là nửa đầu năm 2020”. Ngoài ngày ra mắt khá lâu, một chi tiết khác đó là iPad Pro mới này sẽ được trang bị hệ thống cảm biến 3D giống Face ID để nhận diện gương mặt. Đặc biệt hơn camera sau cũng có cảm biến 3D để “tái tạo căn phòng, vật thể và mọi người”.

Điểm hấp dẫn ở iPad Pro mới chính là theo The Information rò rỉ trước đó, Apple có kế hoạch ra mắt thiết bị đeo AR và VR hỗn hợp vào năm 2022 (có thể sớm nhất là vào năm 2021) sau đó là kính AR vào năm 2023. Theo tin rò rỉ này, thiết bị đeo mới sẽ có màn hình độ phân giải cao và trải nghiệm AR mới cho phép người dùng đi về trước hoặc sau vật thể.

Tuy nhiên, nếu bạn chờ đợi một iPad Pro có cấu hình mới thì thực sự mẫu dự đoán lần này sẽ không phải là tin vui. Vì theo dự đoán nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2020, tức là cấu hình sẽ giống như iPad Pro năm nay.